Căng da mặt toàn thể có gây biến chứng sau khi phẫu thuật không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi được người bạn cho biết Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ căng da mặt toàn thể. Vậy xin hỏi bác sĩ:

– Căng da mặt toàn thể được áp dụng cho những người từ bao nhiêu tuổi?

– Căng da mặt toàn thể có gây biến chứng sau khi phẫu thuật không?

Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ! (Trần Lan – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Trần Lan thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của chị chúng tôi giải đáp như sau:

– Căng da mặt toàn thể được áp dụng cho những người từ bao nhiêu tuổi?

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp căng da mặt toàn thể theo công nghệ Hàn Quốc giúp chị em phụ nữ khắc phục được làn da nhiều nếp nhăn và chảy sệ, duy trì được nét tươi trẻ lâu dài trên gương mặt.

Căng da mặt toàn thể được áp dụng cho cả nam và nữ ở độ tuổi từ 45 trở lên và có làn da mặt bị chảy sệ nhiều, vùng da trán, má xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa.

– Căng da mặt toàn thể có gây biến chứng sau khi phẫu thuật không?

Căng da mặt toàn thể giúp trẻ hóa làn da mặt một cách toàn diện, đây là phương pháp phẫu thuật tác động vào hầu hết những lớp sâu, lớp mô dưới da vùng mặt, theo đó toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng hiệu quả.

Căng da mặt toàn thể không gây biến chứng bởi đây là phương pháp căng da mặt được áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc hiện đại có độ chính xác, an toàn cao. Do đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng thái dương) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai (sau trong bình tai) để giấu sẹo nên hạn chế được tối đa tổn thương, xâm lấn cũng như sưng nề sau khi thực hiện phẫu thuật.

Đặc biệt, căng da mặt toàn thể tại Kangnam được đội ngũ bác sĩ giỏi tại Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với quy trình đạt chuẩn an toàn, đảm bảo kết quả căng da mặt tốt nhất.

Để hiểu hơn về căng da mặt toàn thể, chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Căng da mặt toàn thể có gây biến chứng sau khi phẫu thuật không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x