Căng da mặt toàn thể có mất nhiều thời gian không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi nghe bạn tôi nói tại Kangnam hiện nay đang áp dụng căng da mặt toàn thể, không biết công nghệ căng da này có hiệu quả và an toàn không? Căng da mặt toàn thể có mất nhiều thời gian không? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi, cảm ơn bác sĩ! (Lê Nga – Thái Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Lê Nga thân mến!

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng kỹ thuật căng da mặt Hàn Quốc giúp những phụ nữ tuổi trung niên có cơ hội “níu giữ” được tuổi thanh xuân của mình lâu dài. Căng da theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những công nghệ hiện đại, được đánh giá là an toàn và hạn chế một cách tối đa những tổn thương, xâm lấn mà công nghệ căng da cổ điển mắc phải.

Phẫu thuật căng da mặt toàn thể là phẫu thuật tác động vào hầu hết những lớp sâu, lớp mô dưới da vùng mặt,… qua đó toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng, làm mờ bớt các nếp nhăn, loại bỏ da thừa, trả lại vẻ trẻ trung tươi tắn cho gương mặt.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai để giấu sẹo. Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tuỳ mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ trẻ dài lâu cho khuôn mặt. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định vùng da cần kéo căng nên đảm bảo an toàn, không xâm lấn trong phẫu thuật.

Hiện nay, căng da mặt toàn thể chỉ mất khoảng 60 phút thực hiện, thời gian căng da rất nhanh chóng. Công nghệ căng da mặt được các bác sĩ TMV Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế.

Để hiểu thêm về dịch vụ căng da mặt toàn thể chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Cangdamat.com

Bạn đang xem Căng da mặt toàn thể có mất nhiều thời gian không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x