Căng da mặt toàn thể được thực hiện như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Kangnam!  Tôi là Thu Hà (49 tuổi), tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Hiện tại da mặt tôi chảy xệ và trùng khá nhiều đặc biệt là vùng cổ và má. Tôi muốn cải thiện làn da mặt của mình, tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangam có dịch vụ căng da mặt toàn thể theo công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi chưa hiểu các bước căng da mặt toàn thể được thực hiện như thế nào? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ Thẩm mỹ viện! (Thu Hà – Ba Đình – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thu Hà thân mến!

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng kỹ thuật căng da mặt theo công nghệ Hàn Quốc như căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt toàn thể… Mỗi công nghệ căng da được chỉ định cho những trường hợp căng da phù hợp. Trong đó, căng da toàn thể cũng được khá nhiều các chị em phụ nữ lựa chọn nhằm “khôi phục” lại toàn bộ gương mặt.

Đây là phẫu thuật tác động vào hầu hết những lớp sâu, lớp mô dưới da vùng mặt, qua đó toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng hiệu quả. Công nghệ này giúp xóa bỏ và làm mờ bớt các nếp nhăn da, thừa, lấy lại gương mặt trẻ trung.

Căng da mặt toàn thể tại Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, căng da mặt toàn thể được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sỹ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm, các vùng có nhiều da thừa, nếp nhăn để có phương pháp điều trị tốt nhất.

Bước 2: Bôi tê lên vùng điều trị: Bác sỹ tiến hành bôi tê trước khi thực hiện căng da để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành kỹ thuật căng da: Đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng thái dương) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai để giấu sẹo. Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ trên mặt.

Bước 4: Khâu vết mổ: Bác sỹ sẽ khâu vết mổ và băng ép chặt 2 bên thái dương và vùng má trong vòng 24 giờ để giảm bớt hiện tượng sưng nề, sau thời gian 5-7 ngày đường khâu sẽ được cắt chỉ.

Để hiểu thêm về dịch vụ, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sớm có được gương mặt tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Căng da mặt toàn thể được thực hiện như thế nào? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x