Căng da mặt toàn thể công nghệ Hàn Quốc có an toàn không?

tải xuống    Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 47 tuổi, làn da có dấu hiệu lão hóa nhiều. Tôi muốn trẻ hóa toàn bộ làn da mặt của mình vì vậy tôi có tìm hiểu và tham khảo ý kiến bạn bè và được biết đến công nghệ căng da mặt toàn thể công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi chưa hiểu sâu về công nghệ này, đặc biệt tôi vẫn còn băn khoăn, liệu rằng căng da mặt toàn thể công nghệ Hàn Quốc có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn bác sĩ! (Chị Nguyễn Hoa – Hải Phòng).

 

tech_support_icon   Bác sĩ tư vấn

Chào chị Nguyễn Hoa!

Khi phụ nữ bước qua tuổi 40, làn da đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa nhanh, nhiều trường hợp bị nhăn nheo, chảy xệ nhiều. Chính vì thế, nhiều chị em muốn “níu giữ” tuổi thanh xuân cho gương mặt của mình bằng các biện pháp căng da toàn thể. Tuy nhiên, không phái chị em nào cũng có được kết quả căng da như ý muốn bởi nhiều lý do, nhưng lý do lớn nhất là lựa chọn sai công nghệ căng da.

Như chị đã tìm hiểu qua, hiện nay công nghệ căng da toàn thể được áp dụng theo công nghệ căng da Hàn Quốc được khá nhiều người lựa chọn bởi kỹ thuật căng da tiên tiến, hiện đại hơn, hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn và cho hiệu quả căng da mặt tối đa.

Có thể nhiều người chưa hiểu sâu về phẫu thuật căng da mặt toàn thể:  Đây là biện pháp phẫu thuật tác động vào hầu hết những lớp sâu, lớp mô dưới da vùng mặt,… qua đó toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng. Phương pháp này hạn chế được tối đa những tổn thương, xâm lấn bởi trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hàng đo vẽ để xác định các điểm, các vùng có nhiều da thừa, nếp nhăn cần phẫu thuật.

Hiện nay, căng da mặt toàn thể được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành theo quy trình đạt chuẩn và được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế. Vì thế, độ an toàn khi phẫu thuật căng da mặt được đảm bảo một cách tốt nhất.

Để được bác sĩ tư vấn thêm, chị có thể liên hệ qua Hotline 0968.999.777  hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho chị.

Chúc chị sớm lấy lại được làn da mặt trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Cangdamat.com

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Căng da mặt toàn thể công nghệ Hàn Quốc có an toàn không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x