Căng da mặt vùng má nên áp dụng phương pháp nào hiệu quả nhất?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Da vùng má của tôi khá nhăn và chảy xệ, tôi có tìm hiểu thì hiện nay có quá nhiều các biện pháp căng da mặt nên rất khó để lựa chọn phương pháp nào. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết căng da mặt vùng má nên áp dụng phương nào hiệu quả nhất? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ (Mai Hoa – Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Mai Hoa!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ, thắc mắc của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay có rất nhiều công nghệ căng da mặt, nên gây khó khăn trong việc lựa chọn công nghệ căng da hiệu quả. Vì không phải công nghệ căng da nào ra đời cũng đáp ứng được tiêu chí: an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao sau điều trị.

Căng da mặt vùng má nên áp dụng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Khi tuổi càng cao thì làn da càng lão hóa nhanh, đặc biệt là gương mặt, nếp nhăn sẽ tập trung ở vùng mắt, miệng và vùng má có nhiều mỡ thừa, chảy xệ do da bị mất tính đàn hồi.

Để khắc phục tình trạng da chảy xệ vùng má, chị có thể áp dụng theo căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc, đây là phương pháp không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ Happy Lift đính vào mô, cân dưới da và kéo căng vùng da chảy xệ hiệu quả.

Do phương pháp này bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên không gây tổn thương, xâm lấn các vùng da xung quanh, đảm bảo da vùng má được kéo căng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ đâng được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo quy trình đạt chuẩn, đặc biệt là được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp khách hàng có được kết quả căng da như ý muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn áp dụng kỹ thuật căng da mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc, có độ chính xác cao và cho hiệu quả căng da tối đa.

Để biết chính xác vùng má của chị có mức độ chảy xệ và lượng mỡ thừa như thế nào, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Hoặc chị có thể liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được giải đáp.

Chúc chị sớm có được gương mặt tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Căng da mặt vùng má nên áp dụng phương pháp nào hiệu quả nhất? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x