Căng da nội soi nguyên vùng trán có được không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Vùng trán của tôi nhiều nếp nhăn và lão hóa. Tôi muốn áp dụng căng da nội soi nguyên vùng da trán có được không? Không biết sau khi căng da vùng trán có cải thiện được tình trạng da vùng mắt bị chùng không? Chi phí căng da nguyên vùng trán là bao nhiêu? Mong nhận được giải đáp của bác sĩ! (Trần Thi Thanh – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Thanh!

Vấn đề căng da trán chị quan tâm, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị giải đáp chi tiết như sau:

1. Tôi muốn áp dụng căng da nội soi nguyên vùng da trán có được không?

Chị hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ nội soi để căng da nguyên vùng trán. Căng da trán công nghệ nội soi được áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc hiện đại.

Nhờ có thiết bị nội soi mà cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất. Vì vậy, theo các chuyên gia, bác sĩ thì kỹ thuật nội soi căng da mặt đảm bảo độ chính xác cao, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

2. Sau khi căng da vùng trán có cải thiện được tình trạng da vùng mắt bị chùng không?

Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi và những dụng cụ thích hợp để bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da sau đó làm căng cơ và kéo nâng da, hạn chế tối đa sang chấn, biến chứng sau phẫu thuật, vết sẹo mổ gần như không thấy, thời gian bình phục nhanh chóng.

Căng da trán nội soi mang lại hiệu quả cao: nâng trán, nâng lông mày, không còn tình trạng nếp nhăn trán, nếp nhăn quanh mắt gương mặt trở nên sáng hơn và có thể cải thiện được tầm nhìn của mắt trong những trường hợp bị sụp mí hoặc da vùng mắt bị chùng.

Kỹ thuật căng da trán Hàn Quốc được các bác sỹ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận giúp khách hàng lấy lại nét trẻ trung, thanh xuân vùng da trán một cách an toàn. Đặc biệt, căng da trán được thực hiện căng da trán tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo kết quả tốt nhất.

Chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Căng da nội soi nguyên vùng trán có được không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x