Căng da toàn mặt và cổ bằng phương pháp nội soi có được không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Xin hỏi bác sĩ là tôi muốn căng da toàn mặt và cổ bằng phương pháp nội soi có được không? Trường hợp của tôi da mặt bị chùng ở mức độ vừa và cổ bị lão hóa, có ít da thừa có áp dụng được không? Chi phí căng da mặt và cổ bằng phương pháp nội soi hết bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn sớm, cảm ơn bác sĩ! (Bùi Thị Liên – Từ Liêm – Hà Nội).

Trả lời

Chị Liên thân mến!

Thắc mắc của chị về vấn đề căng da mặt và cổ, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

+ Căng da toàn mặt và cổ bằng phương pháp nội soi có được không?

Trường hợp của chị da mặt bị chùng ở mức độ vừa đều và cổ bị lão hóa, có ít da thừa có thể được áp dụng căng da  mặt bằng phương pháp nội soi. Đây là kỹ thuật ít gây sang chấn nên được chỉ định rộng rãi cho nhiều đối tượng. Người trưởng thành nếu chùng da ở mức độ vừa đều có thể sử dụng phương pháp này để làm căng da mặt.

Phương pháp căng da mặt nội soi chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da, phương pháp này không cắt bỏ lượng da thừa nhiều nên hoàn toàn không gây xâm lấn. Hơn nữa, phương pháp này kéo tổ chức mô mềm dưới da, treo lớp cân dưới da cằm, cổ và lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vụ trí da chùng phía trước sáng hai bên hoặc ra sau giúp cho vùng cằm và cổ được cải thiện rõ rệt và trở nên trẻ trung hơn.

+ Chi phí căng da mặt và cổ bằng phương pháp nội soi hết bao nhiêu?

Căng da mặt và cổ bằng phương pháp nội soi với mức chi phí 70 triệu VNĐ. Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Chị liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Căng da toàn mặt và cổ bằng phương pháp nội soi có được không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x