Phẫu thuật căng da trán có đau không? – tư vấn căng da trán

Xin chào bác sĩ tư vấn Kangnam. Thưa bác sĩ, được một người bạn giới thiệu cho là bây giờ có phương pháp căng da trán bằng chỉ hiệu quả căng da rất tốt và an toàn nên tôi rất muốn căng da trán dể trông trẻ hơn. Nhưng vì sợ đau nên tôi còn chưa đi thẩm mỹ. Vậy căng da trán có đau không? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Xin cảm ơn! (Kim Loan, Hà Nội).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Chị Kim Loan thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi “căng da trán có đau không” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giải đáp băn khoăn phẫu thuật căng da trán có đau không

Căng da trán có đau không?

Giải đáp băn khoăn căng da trán có đau không

Đúng như chị đã biết, căng da trán bằng chỉ hiện đang là phương pháp trẻ hóa da hiện đại nhất hiện nay, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Trên thực tế căng da trán bằng chỉ không cần phải phẫu thuật, các bác sĩ chỉ cần trích một nốt rất nhỏ để luồn chỉ sinh học đính mô da, cân dưới da, kéo căng vùng da bị chảy xệ. Lúc này, chỉ sinh học đóng vai trò như một giá đỡ cố định giữa các điểm kết nối ngăn da chảy xệ một cách hiệu quả. Do ít cắt rạch, tổn thương nên tuyệt đối an toàn, không đau, không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe sau khi thực hiện.

Phẫu thuật căng da trán có đau không

Căng da trán bằng chỉ sinh học hoàn toàn không đau đớn

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành căng da trán bằng chỉ, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để trong suốt quá trình thực hiện chị sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào, nên chị không cần phải lo lắng “căng da trán có đau không“.

Ngoài chức năng khắc phục vùng da bị chảy xệ, chỉ sinh học với cấu trúc đặc biệt còn làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, kích thích quá trình sản sinh collagen nuôi dưỡng da, giúp da căng mịn, trẻ trung – đây là điều mà khó có phương pháp truyền thống nào có thể làm được. Chỉ sinh học sẽ tự tiêu sau 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích sản sinh collagen trong thời gian dài.

Phẫu thuật căng da trán có đau không

Kết quả căng da trán tại thẩm mỹ viện Kangnam

Nhưng tốt nhất, chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám chính xác tình trạng da chùng của chị, từ đó mới có thể tư vấn chính xác liệu trình điều trị phù hợp và tối ưu nhất.

Hi vong với những giải đáp trên, mong rằng đã có thể giúp chị không còn phải băn khoăn về vấn đề “căng da trán có đau không” và giúp chị yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này, nhanh chóng lấy lại nét trẻ trung, căng mịn trên gương mặt.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Bạn đang xem Phẫu thuật căng da trán có đau không? – tư vấn căng da trán trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x