Căng da trán an toàn công nghệ Hàn Quốc

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi được biết Thẩm mỹ viện đang áp dụng căng da trán công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ có thể cho tôi biết công nghệ này có thể áp dụng cho những trường hợp nào? Trường hợp da trán của tôi có nhiều nếp nhăn do lão hóa, lông mày chảy xệ nhiều thì có phù hợp để áp dụng căng da trán không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ, tôi xin cảm ơn! 

(Thúy Vinh – Hà Nội)

Căng da trán công nghệ Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào?

Căng da trán công nghệ Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thúy Vinh thân mến!

Căng da trán công nghệ Hàn Quốc hiện nay tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo 2 phương pháp cơ bản, đó là căng da trán bằng chỉ và căng da trán nội soi. Mỗi một công nghệ lại có những ưu điềm riêng và áp dụng với từng trường hợp cụ thể.

Căng da trán công nghệ Hàn Quốc được áp dụng cho những trường hợp nào?

 UntitledCăng da trán bằng chỉ áp dụng cho những trường hợp:

+ Trán có nhiều nếp nhăn do lão hóa

+ Các rãnh nhăn hằn rõ trên trán

+ Da trùng nhão, chảy xệ

Untitled Căng da trán nội soi áp dụng cho những trường hợp:

+ Lông mày bị sệ

+ Nếp nhăn do bị sụp mí

+ Da vùng trán bị dư thừa nhiều

+ Khoảng cách giữa lông mày và mí hẹp

Bác sĩ thăm khám tư vấn và áp dụng phương pháp căng da trán phù hợp cho từng trường hợp

Bác sĩ thăm khám tư vấn và áp dụng phương pháp căng da trán phù hợp cho từng trường hợp

Hiện nay cả hai phương pháp trên đang được ứng dụng hiệu quả tại thẩm mỹ viện Kangnam. Hiệu quả thành công trên hàng trăm khách hàng mỗi năm.

Da trán nhiều nếp nhăn do lão hóa và lông mày xệ phù hợp với phương pháp căng da trán công nghệ Hàn Quốc không?

Trong trường hợp của chị hoàn toàn có thể áp dụng căng da trán công nghệ Hàn Quốc. Đối với trường hợp của chị nên sử dụng phương pháp căng da trán nội soi:

Căng da trán nội soi sẽ giúp chị lấy lại được làn da trán căng mịn, làn da tươi trẻ dài lâu. Vùng lông mày sẽ chấm dứt tình trạng chảy xệ, một số trường hợp khác căng da trán nội soi còn có thể kéo căng vùng mí bị sụp cải thiện thị lực. Là công nghệ mới nhất được du nhập từ Hàn Quốc, nhờ sự thông minh của thiết bị nội soi các mô dưới da được phóng to rõ ràng lên màn hình. Các bác sĩ nhờ đó có thể thực hiện bóc tách các mô dưới da hiệu quả không hề gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới các dây thần kinh dưới da. Do không thực hiện cắt bỏ vùng da thừa như những phương pháp khác nên chị hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của phương pháp này. Vết rạch phẫu thuật được thực hiện ngay vùng chân tóc, sau khi thực hiện kéo căng vùng da chảy xệ nhăn nheo sang 2 bên và phía sau, vết rạch sẽ được khâu lại kín đáo rất khó phát hiện – hiệu quả thẩm mỹ cao.

Kết quả căng da trán tại TMV Kangnam

Kết quả căng da trán tại TMV Kangnam

Để biết được chinh xác nhất trường hợp của chị phù hợp với phương pháp căng da trán công nghệ Hàn Quốc nào nhất chị nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám tư vấn các phương pháp làm trẻ hóa da mặt cụ thể. Nếu còn vấn đề gì cần tư vấn chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466.

Chúc chị sớm lấy lại da trán căng mịn và tươi trẻ!

Bạn đang xem Căng da trán an toàn công nghệ Hàn Quốc trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x