Căng da trán nên chọn nội soi hay chỉ sinh học?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có nhu cầu căng da trán, tuy nhiên còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn nội soi hay chỉ sinh học, chi phí hai công nghệ này như nào? Mong sớm được giải đáp (Võ Hà An –Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Hà An!

Nhu cầu căng da (da mặt, da trán…) để lấy lại làn da tươi trẻ là mong muốn của nhiều phụ nữ và lựa chọn công nghệ căng da mặt là vấn đề quan trọng để có kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, rất nhiều chị em băn khoăn không biết nên lựa chọn căng da bằng công nghệ khi trên thị trường xuất hiện nhiều công nghệ trẻ hóa da khác nhau.

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng căng da (mặt, trán, cổ) bằng chỉ sinh học và nội soi, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng và tùy từng trường hợp, mức độ da nhăn, da chùng mà bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp căng da phù hợp.

>> Căng da trán bằng chỉ sinh học:  phương pháp trẻ hóa làn da hoàn toàn không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng sợi chỉ để đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng vùng da nhăn, nâng da chảy xệ hiệu quả. Do không phải phẫu thuật nên căng da trán bằng chỉ không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Chi phí căng da trán bằng chỉ sinh tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 30-40 triệu VNĐ. Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 1 giờ đồng hồ.

>> Căng da trán nội soi: bác sĩ dùng thiết bị nội soi và những dụng cụ thích hợp để bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da sau đó làm căng cơ và kéo nâng da, hạn chế tối đa sang chấn, biến chứng sau phẫu thuật, vết sẹo mổ gần như không thấy, có thể xuất viện trong ngày, thời gian bình phục nhanh chóng.

Chi phí căng da trán nội soi Thẩm mỹ viện Kangnam là 45-55 triệu VNĐ. Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 1 giờ đồng hồ.

Căng da trán bằng chỉ sinh học và nội soi đều mang lại kết quả căng da lâu dài, ổn định. Trong trường hợp của chị để được thực hiện căng da trán bằng công nghệ phù hợp và hiệu quả, chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm lấy lại được làn da trán trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Căng da trán nên chọn nội soi hay chỉ sinh học? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x