Căng da trán tại Kangnam được thực hiện theo phương pháp nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Trán tôi bị rất nhiều nếp nhăn và da chùng khiến khuôn mặt kém trẻ trung đi rất nhiều. Tôi nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ căng da trán. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết căng da trán được thực hiện theo phương pháp nào? Trường hợp của tôi nên áp dụng theo phương pháp nào tốt nhất? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ! (Thanh Hòa – Nghệ An).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thanh Hòa thân mến!

Những nếp nhăn xuất hiện vùng trán không chỉ khiến cho khuôn mặt mệt mỏi mà trông già đi rất nhiều. Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp ngày nay, sự ra đời của phương pháp phẫu thuật căng da trán theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp xóa dấu vết của các nếp nhăn, nâng lông mày bị xệ, nâng mí mắt trên, giữ nét trẻ trung lâu dài trên khuôn mặt.

Căng da trán được thực hiện theo phương pháp nào?

Căng da trán theo công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam được thực hiện theo 2 phương pháp:

+ Phương pháp cắt bỏ da thừa: Đây là phương pháp được áp dụng cho những trường hợp da dư thừa quá nhiều. Phương pháp này bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da bị chùng nhão, dư thừa, vùng da đã mất tính đàn hồi giúp da vùng trán căng mịn và giảm bớt nếp nhăn.

+ Phương pháp căng da trán nội soi: Sử dụng thiết bị nội soi và những dụng cụ thích hợp để bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da và thực hiện căng cơ, nâng kéo da. Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp da dư thừa không quá nhiều.

Trường hợp của tôi nên áp dụng theo phương pháp nào tốt nhất?

Trong trường hợp của chị cần được bác sĩ thăm khám để nắm bắt và xác định tình trạng da nhăn, da thừa vùng trán, qua đó bác sĩ sẽ đưa ra hình thức phẫu thuật phù hợp nhất. Vì thế, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn sớm.

Nếu còn vấn đề nào băn khoăn, chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm!

Chúc chị sớm có gương mặt tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Căng da trán tại Kangnam được thực hiện theo phương pháp nào? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x