Căng da vùng cổ bằng chỉ sinh học có được không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ, tôi thấy Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học, vậy xin hỏi bác sĩ tôi muốn căng da vùng cổ bằng chỉ sinh học có được không? Chi phí thực hiện căng da cổ bằng chỉ sinh học khoảng bao nhiêu tiền? Xin bác sĩ tư vấn sớm, cảm ơn bác sĩ! (Diệp Ngọc – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh!

Trả lời

Chị Diệp Ngọc thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của chị về vấn đề căng da mặt bằng chỉ sinh học, chúng tôi giúp chị trả lời như sau:

Căng da vùng cổ bằng chỉ sinh học có được không?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có thể thực hiện căng da cho toàn vùng mặt hoặc riêng các vùng như: vùng trán, vùng cổ.

Đây là phương pháp trẻ hóa làn da không cần phẫu thuật, ít tổn thương, xâm lấn nên được rất nhiều chị em lựa chọn. Bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ sinh học thân thiện với cơ thể để luồn dưới da, đính vào phần mô và làm căng vùng da nhăn hoặc chảy xệ hiệu quả. Bên cạnh đó, với ưu điểm nhẹ nhàng, an toàn, không đau đớn, không có biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, căng da vùng cổ bằng chỉ sinh học giúp khắc phục tối đa những hạn chế của các công nghệ căng da truyền thống giúp da vùng trở nên căng và săn chắc tự nhiên hơn và kết quả duy trì lâu dài.

Chi phí thực hiện căng da vùng cổ bằng chỉ sinh học khoảng bao nhiêu tiền?

Căng da cổ bằng chỉ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng với mức chi phí từ 35-45 triệu. Trong trường hợp của chị để biết chính xác mức chi phí căng da cổ, chị cần được bác sĩ thăm khám cụ thể. Do đó, chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ, nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị có vùng da cổ căng mịn, trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Căng da vùng cổ bằng chỉ sinh học có được không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x