Cấy mỡ má bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Câu hỏi: Do khuôn mặt gầy hốc hác mãi không thể béo lên nên bạn bè khuyên tôi nên thực hiện cấy mỡ má để nhìn trẻ trung và có sức sống hơn. Tuy nhiên, tôi sợ rằng cấy mỡ má xong chỉ được vài hôm lại gầy trở lại kết quả không lâu dài thì tốn kém lắm. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi cấy mỡ má bằng mỡ tự thân được bao lâu và chi phí là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn (Chị Chuyên – Bắc Kạn)

Chị Chuyên thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Cấy mỡ má bằng mỡ tự thân được bao lâu

cấy mỡ má bằng mỡ tự thân được bao lâu 1

 

Tư vấn cấy mỡ má cho khách hàng tại Kangnam

Cấy mỡ má bằng mỡ tự thân làm đầy khuôn mặt là phương pháp làm đẹp khá mới mẻ giúp chị em trẻ hóa làn da bị lão hóa đồng thời làm đầy khuôn mặt hốc hác do thiếu hụt collagen. Trước khi sử dụng phương pháp làm đẹp này vấn đề cấy mỡ má bằng mỡ tự thân được bao lâu là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm bởi ai cũng luôn mong muốn có được kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Để giải đáp vấn đề này bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Trần Sinh Lục tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết công nghệ cấy mỡ má làm đầy khuôn mặt bằng mỡ tự thân cho kết quả thẩm mỹ kéo  dài và ổn định từ 2 – 4 năm tùy thuộc vào cơ địa từng người. Sở dĩ cấy mỡ má cho kết quả lâu dài bởi:

cấy mỡ má bằng mỡ tự thân được bao lâu 2

Qúa trình cấy mỡ má 

Công nghệ này sử dụng mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng qua quá trình phân tách bằng máy ly tâm để lọc lấy phân tử mỡ tinh khiết sau đó cấy trực tiếp vào vùng má. Do sử dụng mỡ tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể không gây đào thải, viêm nhiễm, duy trì kết quả lâu dài

>>> Xem thêm: Giải đáp từ A – Z về công nghệ cấy mỡ mặt

Hơn hết công nghệ cấy mỡ má hiện đại được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn không chỉ đảm bảo kết quả thẩm mỹ mà còn mang đến độ an toàn cao cho người sử dụng.

Chi phí cấy mỡ má là bao nhiêu?

Hiện nay, có không ít các cơ sở thẩm mỹ thực hiện cấy mỡ má làm đầy khuôn mặt. Tuy nhiên, chị Chuyên nên chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất

cấy mỡ má bằng mỡ tự thân được bao lâu 3

Kết quả cấy mỡ má bằng mỡ tự thân

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ lớn, đi đầu tại Việt Nam dịch vụ cấy mỡ má bằng mỡ tự thân làm đầy khuôn mặt có chi phí khoảng 25 triệu đồng và được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 120 phút.

Hy vọng, với những thông tin này chị Chuyên đã có thể yên tâm thực hiện cấy mỡ má để cải thiện khuyết điểm của mình. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công nghệ cấy mỡ má các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bạn đang xem Cấy mỡ má bằng mỡ tự thân được bao lâu? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x