Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có an toàn không? – bác sĩ tư vấn

Cấy  mỡ mặt tự thân là phương pháp lấy lại luôn mặt đầy đặn tự nhiên đồng thời trẻ hóa làn da do quá trình lão hóa. Là phương pháp làm đẹp không mới với chị em, tuy nhiên, bơm mỡ mặt, cấy mỡ mặt có an toàn không thì vẫn đang còn là vấn đề khiến chị em băn khoăn lo ngại.

Cấy mỡ mặt có an toàn không? – Chia sẻ từ người trải nghiệm

Theo 1 Facebooker nổi tiếng – Hường Chuối cô đã từng thực hiện cấy mỡ mặt để cải thiện khuôn mặt quá gầy không thể béo lên của mình chia sẻ: “Ban đầu, em cũng khá lo lắng không biết quá trình bơm mỡ mặt có an toàn không. Nhưng sau khi được tư vấn phương pháp cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân là phương pháp cấy mỡ mặt rất an toàn thì em khá yên tâm. Em bơm mỡ mặt được mấy tháng rồi nhưng không có sẹo, không biến chứng, không dị ứng viêm nhiễm nên mới yên tâm giới thiệu cho bạn bè”

Bơm mỡ mặt bằng mỡ tự thân có an toàn không chia sẻ từ người trải nghiệm

Hường Chuối từng chia sẻ về việc cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân

Ngọc Linh  27 tuổi sống tại Hà Nội: Sau khi cấy mỡ mặt cũng cho biết:” Vì được gây tê nên lúc cấy mỡ mình không hề đau đớn gì chỗ cấy mỡ mặt cũng chỉ như mũi tiêm thôi. Sau khi về mặt có hơi sưng, tím nhẹ và hơi đau nên cũng làm mình lo không biết cấy mỡ mặt có an toàn không. Tuy nhiên, sau khi làm theo hướng dẫn của bác sĩ thì khoảng 10 ngày sau thì hết đau với sưng. Giờ thì khuôn mặt mình trong đầy đặn tự nhiên hơn nhiều.”

Không chỉ Hường Chuối hay Ngọc Linh đã có rất nhiều chị em mới đầu còn do dự lo lắng không biết cấy mỡ mặt có an toàn không, phương pháp cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có an toàn không tuy nhiên ngay sau đó đã hoàn toàn yên tâm sau khi thực hiện.

Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có an toàn không dưới góc nhìn chuyên gia

Theo bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Trần Nguyên Giáp là thành viên của hiệp hội bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân là phương pháp cấy mỡ tự thân của chính khách hàng cấy vào những vùng bị thiếu hụt collagen trên khuôn mặt như má, hốc mắt hay thái dương. Đặc biệt phương pháp này còn có tác dụng làm căng da, trẻ hóa da xóa bỏ  những vùng nếp nhăn khóe măt, rãnh mũi, má, nếp nhăn trán.

Bác sĩ sẽ tư vấn cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có an toàn không

Chuyên gia – bác sĩ Trần Nguyên Giáp

>> Xem thêm: Làm đầy khuôn mặt bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Bác sĩ Giáp cho biết thêm: Chúng tôi ứng dụng công nghệ cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân và luôn đặt vấn đề an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Bởi chỉ có đảm bảo sức khỏe cho khách hàng thì mong muốn làm đẹp cho chị em mới mang đến kết quả tối ưu nhất, làm đẹp nhưng cũng không thể xem thường sức khỏe của khách”

Để làm rõ cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có an toàn không bác sĩ Giáp cho biết: Sở dĩ chúng tôi khẳng định độ an toàn của công nghệ cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân bởi:

– Cấy mỡ mặt sử dụng mỡ tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng qua quá trình xử lý bằng thiết bị ly tâm sau đó cấy vào vùng mặt, do đó rất thân thiện với cơ thể, độ tương thích cao không gây đào thải ưu điểm hơn hẳn việc dùng chất làm đầy thông thường.

Bơm mỡ mặt bằng mỡ tự thân có an toàn không

Quy trình bơm mỡ mặt bằng mỡ tự thân an toàn

– Hơn nữa cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, mỡ được cấy qua 1 vết chích nhỏ như mũi kim, không gây tổn thương, xâm lấn cũng không để lại sẹo cho người sử dụng

– Ngoài ra việc thực hiện bơm mỡ mặt theo 1 quy trình đạt chuẩn từ khâu thăm khám cho đến khi thực hiện đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ cho khách hàng, nên sẽ không phải lo lắng quá trình bơm mặt có an toàn không.

Dưới những đánh giá mang tính chuyên môn cao của chuyên gia thẩm mỹ chắc hẳn các bạn cũng đã không còn phải lo lắng cấy mỡ mặt có an toàn không. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng vấn đề an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ của phương pháp cấy mỡ nói riêng và các phương pháp làm đẹp khác nói chung còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Chính vì vậy hãy lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ y  tế có trình độ cao để không phải “tiền mất tật mang” nhé!

Bơm mỡ mặt có an toàn không

Cẫy mỡ mặt bằng mỡ tự thân an toàn, kết quả thẩm mỹ cao

Hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp chị em không còn phải băn khoăn với vấn đề cấy mỡ mặt có an toàn không, phương pháp cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có an toàn không. Để tìm hiểu thêm về công nghệ cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Bạn đang xem Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có an toàn không? – bác sĩ tư vấn trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x