Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có đau không – chia sẻ từ khách hàng

Công nghệ cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân giúp khuôn mặt cân đối,  đầy đặn trẻ trung một cách tự nhiên đang là một trong những công nghệ thẩm mỹ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có đau không, sau cấy mỡ mặt có đau không sẽ được chia sẻ từ chính cảm nhận của chính khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ sau đây.

Đau khổ vì khuôn mặt hốc hác, góc cạnh

Chị HC một trong những facebooker, một “single mom” nổi tiếng với hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Cô quan niệm tiền làm ra thì để đầu tư  vào nhan sắc của mình thôi, miễn không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình là được. Cùng với đó HC đã chia sẻ nỗi niềm về khuôn mặt ” mãi không chịu béo” của mình.

Chia sẻ cảm nhận cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có đau không từ khách hàng

Tôi có thân hình đậm nhưng khuôn mặt lại luôn gầy hốc hác

“Em – vai u thịt bắp, bụng to, đùi to nhưng mặt cực kỳ gầy, hốc hác.  Và còn ngược đời ntn nữa cơ: Cứ béo lên cho mặt đầy đặn thì người to như voi, còn giảm cân thì mặt giảm đầu tiên. Cực kỳ khổ luôn, cho nên em toàn mặc đồ rộng để giấu người” 

Suy nghĩ về khuôn mặt của mình cô chia sẻ:

“Em rất buồn vì cái mặt quá nhiều, lúc nào nhìn cũng hốc hác, gầy trơ gò má. Mãi cho đến khi em biết phương pháp hút mỡ ở thân và tiêm lên mặt thì cái mặt em mới béo được như ý muốn. Giờ đây, gương mặt em đã bớt góc cạnh, trong có da thịt hơn trước rất nhiều. 

Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có đau hay không

Quy trình cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân

Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có đau không?

Cũng chính HC chia sẻ trực tiếp trên trang cá nhân của mình về hành trình thực hiện cấy mỡ mặt rất đơn giản và nhanh chóng.  Cô cho biết sau khi được thăm khám và kiểm tra về sức khỏe bác sĩ sẽ tiến hành các bước cấy mỡ mặt.

“Đầu tiên bác sĩ sẽ hút mỡ ở eo hoặc đùi. Sau đó gây tê ở mặt và tiêm mỡ vào những vùng cần làm đầy như : má, hốc mắt, thái dương…v..v.. Ban đầu, em cũng khá lo lắng vì không biết phương pháp cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có đau không, quá trình bơm mỡ mặt bằng mỡ tự thân có đau không nhưng sau khi bơm mỡ thì không  thấy đau, chỉ hơi nhói 1 xíu.

– Sau khi bơm mỡ lên mặt xong, về matxa nhẹ nhàng trong 2 – 3 ngày đầu, cho mỡ tan dần đều mà không thành cục như lúc tiêm. Sau khi cấy mỡ thường sẽ không bị đau nhức, hay sưng tấy gì vì vậy chị em không cần lo lắng cấy mỡ mặt, bơm mỡ mặt có đau không. Chỉ 2 – 3 ngày thôi, ai cơ địa không tốt thì sẽ bị phù 1 xíu, xong đẹp ngay. Còn không thì vài ngày sau nhìn mặt đã khác hoàn toàn, phúng phính hơn rất nhiều.

Sau khi cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có đau đớn gì không

Khuôn mặt đã có những thay đổi rõ rệt trước trong và sau khi cấy mỡ

Nhờ phương pháp cấy mỡ mặt không cần phẫu thuật HC đã hoàn toàn hài lòng với  ngoại hình hiện tại của mình. Những vùng bị béo với  lượng mỡ thừa nhiều như bụng, đùi, hông, nay đã được cải thiện và giảm bớt, thay vào đó khuôn mặt vốn khó béo nay trở nên phúng phính hơn, làn da cũng trở nên căng mịn hơn tràn đầy sức sống.

Với những chia sẻ rất chân thật từ chính nhân vật trải nghiệm phương pháp cấy mỡ mặt bằng tự thân hy vọng những lo lắng, băn khoăn về vấn đề cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có đau không của các bạn đã được giải đáp.

Hiện nay, công nghệ cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân không cần phải phẫu thuật hiện đang được ứng dụng thành công  tại Bệnh viện Thẩm  mỹ Kangnam và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Bạn đang xem Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có đau không – chia sẻ từ khách hàng trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x