Chế độ chăm sóc sau khi căng da mặt bằng chỉ như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Tôi muốn thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học. Tuy nhiên, tôi không biết chế độ chăm sóc sau khi căng da mặt bằng chỉ như thế nào? Có phức tạp lắm không? Cảm ơn bác sĩ! (Thúy Hà – Thái Nguyên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào chị Thúy Hà!

Thắc mắc của chị, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp như sau:

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp căng da được rất nhiều chị em lựa chọn, bởi đây là công nghệ căng da không cần phẫu thuật nên đảm bảo an toàn cao. Bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ sinh học đặc biệt, sợi chỉ có các mấu nhỏ để luồn qua da, đính vào mô, cân dưới da và nâng vùng da chảy xệ, da chùng hiệu quả. Công nghệ này có khả năng mang lại hiệu quả căng da tối đa. Thời gian căng da nhanh chóng, chỉ mất một giờ đồng hồ. Sau khi căng da mặt bằng chỉ sẽ khắc phục được hoàn toàn da chùng, chảy xệ và nếp nhăn, làn da trở nên tươi trẻ hơn rất nhiều.

Chế độ chăm sóc sau khi căng da mặt bằng chỉ như thế nào?

Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc để vùng căng da nhanh chóng phục hồi và cho hiệu quả căng da tốt nhất.

Sau khi căng da mặt, chị chỉ cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Uống theo đơn thuốc bác sĩ

– Thông thường căng da mặt bằng chỉ khá an toàn, ít bị đau nên trong 5-7 ngày đầu thực hiện uống thuốc theo đơn bác sĩ kê gồm thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, thuốc chống sưng nề.

– Kết hợp chườm đá trong 2 ngày đầu tiên căng da để giúp lưu thông máu và giảm đau hiệu quả.

+ Vận động

– Không vận động cơ miệng, mặt hoặc tác động quá mạnh vào mặt trong khoảng một tháng đầu tiên khi căng da mặt để tránh trường hợp co kéo, hoặc biến dạng vùng da mặt.

– Không tự ý massage da mặt vì nếu không đúng kỹ thuật hoặc thao tác sẽ khiến vùng mặt bị đau.

– Khi rửa mặt nên tránh tác động mạnh, thực hiện vuốt da theo chiều đi lên, không nên vuốt da mạnh xuống dưới.

– Không nên trang điểm trong tháng đầu sau khi căng da mặt.

+ Chế độ ăn uống

– Nên ăn những thức ăn mềm tránh cho cơ mặt vận động mạnh hoặc quá nhiều.

– Không ăn những đồ tanh (các loại hải sản, cá, tôm, cua…), không ăn thịt gà, cơm nếp, rau muống, rau dền, rau ngót, thịt bò… trong tháng đầu.

– Uống nhiều nước, ăn nhiều các loại hoa quả tươi.

+ Lịch tái khám

– Bác sĩ thực hiện cắt chỉ sau 7 ngày.

– Tái khám vùng da mặt theo lịch hẹn của bác sĩ.

Việc chăm sóc da mặt sau khi căng da mặt bằng chỉ không khó và không phức tạp. Việc thực hiện tốt chế độ chăm sóc này sẽ giúp làn da mặt được phục hồi nhanh chóng, hiệu quả căng da mặt được duy trì lâu dài.

Để hiểu hơn về phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết. Hoặc chị liên hệ qua Hotline 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc chị sức khỏe và luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Chế độ chăm sóc sau khi căng da mặt bằng chỉ như thế nào? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x