Chi phí căng da vùng cổ theo cổ công nghệ Hàn Quốc hết bao nhiêu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi được biết hiện nay Thẩm mỹ viện đang áp dụng dịch vụ căng da vùng cổ theo công nghệ  Hàn Quốc, không biết chi phí căng da cổ hết bao nhiêu? Thời gian thực hiện căng da có lâu dài không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Kim Huệ – Đông Anh – Hà Nội).

cang da co cong nghe han quoc gia bao nhieu1

Sở hữu làn da căng mịn là mong muốn của nhiều chị em 

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Kim Huệ thân mến!

Căng da vùng cổ theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay đang là giải pháp giúp chị em có được vùng da cổ căng mịn và tươi trẻ một cách nhanh chóng. Đây là kỹ thuật căng da được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại nên đảm bảo yếu tố an toàn cao, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Với công nghệ căng da này, bác sĩ sẽ tách da ra khỏi vùng tổ chức dưới da và nâng đỡ vùng da chảy xệ hiệu quả. Công nghệ này có tính thẩm mỹ cao sau thực hiện bởi đường mổ sẽ nằm sau vành tai và được bác sĩ khéo léo giấu đi nên rất khó phát hiện, vết mổ sẽ mờ dần theo thời gian.

Căng da cổ với kỹ thuật không cần cắt bỏ phần da thừa vì thế sẽ không gây tổn thương đến những vùng da xung quanh, hơn nữa nhờ có sự phóng đại của thiết bị nội soi mà các mô dưới da sẽ được hiển thị rõ ràng, các bác sĩ thực hiện chính xác mà không hề ảnh hưởng tới các dây thần kinh dưới da, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

cang da co cong nghe han quoc gia bao nhieu2

Kết quả căng da cổ tại TMV Kangnam 

Chi phí căng da vùng cổ theo cổ công nghệ Hàn Quốc hết bao nhiêu? Hiện nay, tại Kangnam, căng da cổ được áp dụng thực hiện với mức chi phí khoảng 50 triệu VNĐ. Tùy vào vùng da cổ của từng người mà bác sĩ Thẩm mỹ viện sẽ xác định mức chi phí phù hợp nhất.

Căng da cổ theo công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam tiến hành theo quy trình đạt chuẩn và được các bác sĩ thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao.

Thời gian thực hiện căng da vùng cổ mất khoảng một giờ đồng hồ.

Chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 19006466  để được bác sĩ tư vấn chi tiết.

Chúc chị nhanh chóng có được làn da cổ tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangam

Bạn đang xem Chi phí căng da vùng cổ theo cổ công nghệ Hàn Quốc hết bao nhiêu? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x