Giá cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân hết bao nhiêu tiền, có đắt không?

Thưa bác sĩ em nghe nói hiện nay có công nghệ cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân có thể giúp khắc phục khuôn mặt hốc hác  gầy gò. Bạn bè em cũng khuyên em nên đi cấy mỡ mặt nhưng em đang không biết giá cấy mỡ mặt là bao nhiêu có đắt không và có gây ảnh hưởng gì cho cơ thể không?

– Bạn Thanh Vân – sđt 01689621xxx

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn về “giá cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân hết bao nhiêu tiền, có đắt không” như sau:

Tại Kangnam, giá cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân hết bao nhiêu tiền?

Giá cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân hết bao nhiêu tiền?

Giá cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân hết bao nhiêu tiền?

Như bạn đã biết công nghệ cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn lấy lại luôn mặt đầy đặn khắc phục khuôn mặt hốc hác, thiếu cân đối. Hiện tại có không ít địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân làm đầy khuôn mặt. Chính vì vậy giá cấy mỡ mặt cũng có những giao động nhất định. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng để có hiệu quả thẩm mỹ tối ưu đồng thời đảm bảo cho sức khỏe bản thân.

DỊCH VỤ  CHI PHÍ / 1 lần THỜI GIAN THỰC HIỆN
Cấy mỡ 1 vùng má/ Thái dương/ Rãnh mũi má/ Môi trên/ Môi dưới/ Môi lớn +bé 25 triệu 60 phút
Cấy mỡ hõm mông (kết hợp hút mỡ) 35 triệu  60 phút
Combo Cấy mỡ 2 vùng riêng lẻ 30 triệu 60 phút
Cấy mỡ làm đầy toàn bộ khuôn mặt (trên 3 vùng ) 35 triệu
60 phút
Cấy mỡ làm đầy toàn bộ khuôn mặt (trên 3 vùng ) 45 triệu 60 phút

 Chi phí bơm mỡ mặt bằng mỡ tự thân tại Kangnam đã được tham khảo và tính toán dựa trên mức thu nhập trung bình của rất nhiều người, vì thế bạn không cần phải lo lắng về mức giá bơm mỡ mặt tại Kangnam có đắt hay không.

Cấy mỡ mặt có ảnh hưởng gì cho cơ thể không?

giá cấy mỡ mặt 2

Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân không gây xâm lấn

Với chi phí cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân này bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ cấy mỡ tự thân hiện đại với độ an toàn cao cho cơ thể. Công nghệ cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân được ứng dụng tại Kangnam là công nghệ cấy mỡ hiện đại đã vượt qua sự kiểm định và chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn cho người sử dụng của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

>>> Xem thêm: Cấy mỡ mặt có làm mặt béo lên không?

Theo bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ Koobe Trần tại BVTM Kangnam phương pháp cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân không gây bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào đến cơ thể  và có độ an toàn cao bởi:

Cấy mỡ mặt sử dụng tinh thể mỡ tinh khiết của chính khách hàng (sau khi được chiết tách bằng thiết bị ly tâm hiện đại) để cấy vào những vùng thiếu hụt collagen trên khuôn mặt như má, hốc mắt, thái dương. Mỡ tự thân thân thiện với cơ thể người sử dụng có độ tương thích cao, không gây kích ứng, đào thải, không viêm nhiễm hơn nữa lại có thể duy trì hiệu quả lâu dài.

Giá cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân hết bao nhiêu tiềnLàm đầy khuôn mặt bằng mỡ tự thân

Mỡ tự thân được câý vào vùng má qua 1 vết chích nhỏ như đầu mũi kim nên không gây xâm lấn, không gây tổn thương cho cơ thể, đồng thời rút ngắn thời gian hồi phục.

Tại Kang dịch vụ cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, kinh nghiệm thẩm mỹ dày dặn không chỉ thực hiện cấy mỡ mặt với kết quả thẩm mỹ tối ưu mà còn có thể cho khách hàng những lời khuyên tốt nhất trong quá trình chăm sóc hậu phẫu và làm đẹp sau này.

Bơm mỡ tự thân vào môi tạo môi trái tim cũng là một giải pháp hiện nay được nhiều chị em lựa chọn ngoài các dịch vụ cấy mỡ thông thường. Bạn có thể tham khảo thêm Tại đây: https://benhvientrehoa.vn/lam-day-moi/

Hi vọng, bạn Thanh Vân có thể hoàn toàn yên tâm để thực hiện cấy mỡ mặt cải  thiện ngoại hình mà không phải lo lắng về giá bơm mặt bằng mỡ tự thân. Nếu còn băn khoăn thắc mắc về chi phí bơm mỡ mặt bằng mỡ tự thân, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Bạn đang xem Giá cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân hết bao nhiêu tiền, có đắt không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x