Chi phí phẫu thuật căng da mặt toàn thể bao nhiêu?

tải xuống    Câu hỏi tư vấn

Bác sĩ cho tôi biết cụ thể về chi phí phẫu thuật căng da mặt toàn thể bao nhiêu? Hiện tại, tôi có nhu cầu trẻ hóa cho toàn bộ khuôn mặt của mình. Tôi được biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phẫu thuật căng da mặt công nghệ Hàn Quốc, qua tìm hiểu tôi được biết công nghệ căng da này được khá nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, mức chi phí tôi chưa được nắm rõ, mong bác sĩ giải pháp sớm. (Minh Hải – Từ Liêm – Hà Nội).

tech_support_icon   Bác sĩ tư vấn

Chị Minh Hải thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Chi phí phẫu thuật căng da mặt toàn thể bao nhiêu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

chi-phi-phau-thuat-cang-da-mat-toan-the-bao-nhieu (2)

Chi phí phẫu thuật căng da mặt toàn thể bao nhiêu?

Đúng như chị tìm hiểu, hiện nay công nghệ căng da mặt toàn thể được áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc an toàn và hiệu quả căng da tối đa. Công nghệ  này đã giúp chị em phụ nữ trung niên lấy lại nét tươi trẻ và thanh xuân trên gương mặt lâu dài. Sau khi thực hiện căng da nhiều chị em đã cảm thấy hài lòng vì công nghệ này hạn chế được tối đa những tổn thương, xâm lấn và thời gian phục hồi rất nhanh.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật thao tác chuẩn xác sẽ đảm bảo an toàn cao trong phẫu thuật. Đặc biệt công nghệ này được các bác sĩ tiến hành theo quy trình đạt chuẩn và được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế.

chi-phi-phau-thuat-cang-da-mat-toan-the-bao-nhieu (1)

Kết quả căng da mặt toàn thể 

Phẫu thuật căng da mặt toàn thể, thông thường được thực hiện với mức chi phí từ 70 triệu đồng, tùy thuộc vào mức độ da chảy xệ, da chùng, sa trễ của từng người. Tuy nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ luôn áp dụng mức chi phí giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Để biết mức chi phí rõ nhất, chị có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám, xác định chi phí phù hợp. Ngoài ra, để được bác sĩ tư vấn thêm về dịch vụ, chị có thể liên hệ qua Hotline 1900 6466

Chúc chị luôn xinh đẹp!

 Bác sĩ tư vấn

Cangdamat.com

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Chi phí phẫu thuật căng da mặt toàn thể bao nhiêu? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x