Da chùng ít thì áp dụng căng da mặt kiểu nào ?

Tôi là Phương Mai, 38 tuổi. Khoảng vài tháng gần đây, vùng da mặt mình có biểu hiện chùng nhão, chảy xệ. Xin cho tôi hỏi, với trường hợp của tôi, da chùng ít thì áp dụng kiểu căng da mặt nào? ( Kim Tuyến, 30 tuổi, Bắc Ninh).

Trả lời:

Chị Kim Tuyến thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của chị,  chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với trường hợp da chùng ít như của chị thì các chuyên gia thẩm mỹ khuyên chị nên sử dụng phương pháp căng da mặt nội soi để cải thiện tình trạng da vì phương pháp này không phải cắt bỏ da thừa và hạn chế tối đa sang chấn. Đây là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến và phát triển ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ này hiện đã có mặt và được ứng dụng rất thành công tại TMV Kangnam.

Phương pháp này bác sĩ chỉ cần đường rạch da khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Do không phải cắt bỏ da thừa, hạn chế tối đa sang chấn, thực sự là giải pháp tối ưu giúp chị nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng và trẻ đẹp. 

Thẩm mỹ viện Kangnam có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao cộng với công nghệ hiện đại nhanh chóng giúp cho khách hàng sở hữu được làn da mịn màng, trẻ trung. Vì quy trình căng da mặt nội soi được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và phẫu thuật nên đảm bảo đạt được kết quả như mong đợi.

Chị nên dành thời gian đến trực tiếp cơ sở của thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, chị liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị căng da mặt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnanm

Bạn đang xem Da chùng ít thì áp dụng căng da mặt kiểu nào ? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x