Da bị lão hóa sớm có áp dụng căng da mặt nội soi được không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ, mình năm nay 36 tuổi, mình muốn nhờ chuyên mục tư vấn về phương pháp căng da mặt. Da mặt có nếp nhăn, bị chùng nhão nhưng không nhiều.  Mình có tìm hiểu qua về phương pháp căng da mặt nội soi bên tmv. Nhưng mình không biết là với trường hợp của mình, da bị lão hóa sớm có áp dụng căng da mặt nội soi được không? Rất mong chuyên mục tư vấn giúp. Xin cảm ơn. ( Thanh Hoa, Nam Định).

Trả lời

Chị Hoa thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn căng da mặt của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của chị về vấn đề da bị lão hóa sớm, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như chị Hoa đã tìm hiểu. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng  phương pháp căng da mặt nội soi rất thành công nhận được đánh giá rất cao từ đông đảo khách hàng.

Đối với trường hợp da bị lão hóa sớm như của chị, chị nên lựa chọn phương pháp căng da mặt nội soi để cải thiện tình trạng da vì phương pháp này không phải cắt bỏ da thừa và  phù hợp cho những người ngoài 30 tuổi như của chị.

Căng da nội soi là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt. Phương pháp này được đánh giá rất an toàn nhờ kỹ thuật nội soi tiên tiến, không ảnh hướng tới các mô xung quanh, không ảnh hưởng tới hệ thống dây thần kinh, mạch máu phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhờ hiệu quả xóa nếp nhăn, căng da chùng nhão, không để lại sẹo, kết quả duy trì dài lâu, ổn đinh, phẫu thuật căng da mặt nội soi là giải pháp xóa mờ dấu hiệu tuổi tác đang được chị em ưa chuộng nhất hiện nay.

Hơn nữa, kỹ thuật căng da mặt nội soi được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Kangnam tiến hành theo quy trình đạt chuẩn tại bệnh viện mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Trong trường hợp của chị, để được bác sĩ thăm khám điều trị sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Da bị lão hóa sớm có áp dụng căng da mặt nội soi được không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x