Da mặt bị chảy xệ nên áp dụng công nghệ căng da mặt nào tốt và an toàn?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ có dịch vụ căng da mặt, vậy trong trường hợp của tôi da mặt bị chảy xệ thì nên áp dụng công nghệ căng da mặt nào vừa mang lại hiệu quả tốt vừa đảm bảo an toàn và không biến chứng? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ! (Trần Phương Lan (45 tuổi) – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Phương Lan!

Băn khoăn của chị về vấn đề căng da mặt, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Đúng như chị được biết, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có dịch vụ căng da mặt bằng nhiều công nghệ hiện đại. Trong trường hợp của chị da mặt bị chảy xệ có thể áp dụng căng da mặt bằng nhiều phương pháp, tuy nhiên để có được kết quả căng da mặt tối đa và đảm bảo tiêu chí an toàn, hạn chế xâm lấn thì căng da mặt bằng chỉ là phương pháp vượt trội.

Hiện nay căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có: căng da mặt bằng chỉ sinh học:

+ Căng da mặt mang lại hiệu quả tối đa, kết quả căng da mặt duy trì lâu dài: Hai phương pháp này đều mang lại kết quả căng da rất tốt, kết quả căng da được duy trì lâu dài, đặc biệt là căng da mặt bằng chỉ vàng 24k tạo sự khác biệt vượt trội là kết quả căng da mặt trẻ hơn 10 tuổi, duy trì trong thời gian lâu dài, từ 10-15 năm.

+ Căng da mặt không cần phẫu thuật, không xâm lấn và không biến chứng: Với phương pháp căng da này, bác sĩ sử dụng sợi chỉ để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng vùng da chảy xệ và nâng cơ mặt hiệu quả. Do phương pháp này không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ chích nốt nhỏ trên da để luồn chỉ nên không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh.

Tùy tình trạng da mặt và điều kiện của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và xác định phương pháp căng da mặt phù hợp nhất. Trong trường hợp của chị cũng thế, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ tư vấn, thăm khám, bác sĩ sẽ giúp chị xác định phương pháp căng da mặt tốt nhất và an toàn nhất.

Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết nhất. Chúc chị luôn giữ được nét tươi trẻ lâu dài!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Da mặt bị chảy xệ nên áp dụng công nghệ căng da mặt nào tốt và an toàn? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x