Da mặt nhăn và chảy xệ, tôi nên áp dụng biện pháp căng da nào?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 37 tuổi, tuy nhiên làn da mặt nhăn và chảy xệ hơn hẳn so với những người cùng tuổi. Trong trường hợp của tôi không biết có phải bị lão hóa sớm không thưa bác sĩ, tôi nên áp dụng biện pháp căng da mặt nào thì phù hợp? Mong bác sĩ giải đáp sớm! (Trương Thị Hồng – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào chị Hồng!

Vấn đề căng da mặt chị đang quan tâm, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Theo thời gian và tuổi tác, làn da sẽ dần bị lão hóa và có các biểu hiện như: thâm nám, nếp nhăn, Da mặt nhăn và chảy xệ… Trong trường hợp của chị cũng có thể được coi là lão hóa nhanh hơn so với những người cùng lứa tuổi. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà tình trạng lão hóa da sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Tuy nhiên, một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng lão hóa sớm như do công việc luôn gặp stress, nặng nhọc hoặc do môi trường làm việc…

Trong trường hợp của chị: da mặt nhăn, chảy xệ, cách khắc phục hiệu quả và nhanh chóng là áp dụng giải pháp căng da mặt. Hiện nay, phương pháp căng da mặt bằng chỉ được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật: Căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật, bác sĩ sử dụng sợi chỉ để luồn dưới da, đính vào phần mô và nâng vùng da chảy xệ, làm phẳng các nếp nhăn hiệu quả.

+ Không gây tổn thương, xâm lấn, không biến chứng: Căng da mặt bằng chỉ được đánh giá là phương pháp căng da mặt hạn chế được tối đa tổn thương, xâm lấn. Sau khi căng da mặt không gây biến chứng và thời gian phục hồi rất nhanh chóng.

+ Gương mặt trở nên trẻ trung, kết quả duy trì lâu dài: Căng da mặt bằng chỉ mang lại kết quả căng da tối đa giúp gương mặt trở nên tươi trẻ tự nhiên. Đặc biệt căng da mặt bằng chỉ mang lại kết quả duy trì lâu dài.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang thực hiện thành công căng da mặt bằng chỉ sinh học. Tùy từng điều kiện và mức độ lão hóa cũng như nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp căng da mặt bằng chỉ phù hợp nhất.

Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Bạn đang xem Da mặt nhăn và chảy xệ, tôi nên áp dụng biện pháp căng da nào? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x