Da vùng má bị chảy xệ nên áp dụng phương pháp căng da nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Kim Hoa, tôi có câu hỏi về vấn đề căng da mặt, mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ Thẩm mỹ viện! Tôi năm nay 38 tuổi, do làn da của tôi bị lão hóa nhanh nên da vùng má bị chảy xệ khiến khuôn mặt trở nên kém trẻ trung và già đi rất nhiều. Tôi nghe nói Thẩm mỹ viện có dịch vụ căng da mặt. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết da vùng má bị chảy xệ nên áp dụng phương pháp căng da nào hiệu quả nhất? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Kim Hoa – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hoa thân mến!

Do thời gian, sự tác động của môi trường (ánh nắng, khói bụi, chất ô nhiễm…) nên làn da bị lão hóa nhanh, nhất là vùng mặt sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn, thậm chí là da thừa, da chảy xệ.

Da vùng má bị chảy xệ nên áp dụng phương pháp căng da nào hiệu quả nhất?

Trong trường hợp của chị do da vùng má chảy xệ nên cần có biện pháp kéo căng da cùng hiệu quả. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tốt giúp chị khắc phục tối đa tình trạng da chảy xệ vùng má. Phương pháp pháp căng da này hiện nay đang được khá nhiều chị em lựa chọn bởi đây là phương pháp căng da mặt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Phương pháp căng da không cần phẫu thuật: bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ đặc biệt Happy Lift đính vào phần mô, cân dưới da và thực hiện nâng, kéo căng vùng da bị chảy xệ.

– Không gây sưng nề, không xâm lấn: Do không phải phẫu thuật, bác sĩ chỉ trích nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên không gây sưng nề hay xâm lấn gì trong và sau thực hiện.

– Khả năng phục hồi rất nhanh: Đây là phương pháp căng da khá an toàn, ít tổn thương nên khả năng phục hồi sau thực hiện rất nhanh.

– Hiệu quả căng da cao: Căng da mặt bằng chỉ được áp dụng theo kỹ thuật căng da hiện đại và đặc biệt là được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, thực hiện bởi bác sĩ giỏi nên cho hiệu quả căng da cao, kết quả duy trì lâu dài.

Để được bác sĩ thăm khám mức độ vùng da má chảy xệ chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì cần quan tâm, chị có thể liên hệ đến tổng đài 19006466, mọi thắc mắc của chị sẽ được giải đáp.

Chúc chị mạnh khỏe và sớm có được gương mặt tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Da vùng má bị chảy xệ nên áp dụng phương pháp căng da nào? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x