Da vùng má bị chảy xệ nên áp dụng phương pháp căng da nào tốt nhất?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào Thẩm mỹ viện! Tôi là Thu Huyền (42 tuổi), tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Từ khi bước qua tuổi 40 làn da của tôi bị lão hóa rất nhanh, đặc biệt là da hai bên má bị chảy xệ. Tôi nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam đang có dịch vụ căng da mặt bằng nhiều phương pháp. Vậy trường hợp của tôi da vùng má bị chảy xệ nên áp dụng phương pháp căng da nào tốt nhất? Mong bác sĩ tư vấn sớm! (Thu Huyền – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Thu Huyền!

Theo thời gian và tuổi tác làn da sẽ bị lão hóa dần, tuổi càng cao thì làn da càng có nhiều nếp nhăn và chảy xệ. Đặc biệt là những chị em phụ nữ bước vào ngưỡng tuổi ngoại tứ tuần. Để khắc phục tình trạng lão hóa da và giúp gương mặt trẻ trung lâu dài, nhiều chị em đã áp dụng phương pháp làm căng da mặt bằng công nghệ cao.

Da vùng má bị chảy xệ nên áp dụng phương pháp căng da nào tốt nhất?

Trong trường hợp của chị, làn da hai bên má bị chảy xệ, đây là tình trạng mà rất nhiều chị em khác cũng mắc phải khi làn da bị lão hoa. Để căng da mặt vùng này hiệu quả, cách tốt nhất là chị nên thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc. Hiện nay, phương pháp căng da mặt này đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Đây là phương pháp căng da mặt được cac chuyên gia, bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ. Phương pháp này hoàn toàn không phải phẫu thuật, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da và luồn chỉ thẩm mỹ Happy Lift để luồn dưới da, đính vào phần mô và kéo căng vùng da má bị chảy xệ. Do sợi chỉ Happy Lift có các ngạch nhỏ, các ngạch này sẽ móc vào phần mô bên dưới da nên mang lại hiệu quả căng da tối đa và kết quả duy trì lâu dài.

Căng da mặt bằng chỉ do không phải phẫu thuật nên hạn chế được tối đa tổn thương, xâm lấn và không gây sưng nề, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ thăm khám tư vấn và xác định phương pháp căng da mặt tốt nhất.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Da vùng má bị chảy xệ nên áp dụng phương pháp căng da nào tốt nhất? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x