Đẹp thách thức tuổi tác với công nghệ căng da mặt bằng chỉ

Nhiều chị em chia sẻ là họ đã cố gắng hết sức để chăm sóc làn da cẩn thận, tuy nhiên vẫn không thể chống lại sự lão hóa của thời gian và tuổi tác, đặc biệt những chị em ở độ tuổi 35 trở đi. Hầu hết mọi người đều mong muốn có giải pháp căng da mặt để làm phẳng nếp nhăn mà không cần phẫu thuật. Sự ra đời của công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học được coi như giải pháp để giúp chị em duy trì vẻ tươi trẻ lâu dài.

Đẹp thách thức tuổi tác với công nghệ căng da mặt bằng chỉ 1Đẹp thách thức tuổi tác với công nghệ căng da mặt bằng chỉ 

1. Làn da lão hóa dần theo tuổi tác

Đã từ lâu, mọi người thường căn cứ sự biến đổi, sự hư hao của da… để phản ánh tuổi tác và tình trạng sức khỏe của da. Thông thường tuổi càng cao da càng nhăn nheo, chất collagen nằm dưới da giảm đi làm da mất tính đàn hồi. Hơn nữa da càng mỏng đi, lớp sừng khô và giòn hơn, các thành phần nước dễ bốc hơi, sức đàn hồi của da giảm xuống, các tổ chức dưới da yếu đi, tuyến mỡ dưới da giảm dần khiến kết cấu da trở nên lỏng lẻo và là nguyên nhân xuất hiện những nếp nhăn, sự lão hóa trên da (nám da, tàn nhang, thâm sạm…).

Đẹp thách thức tuổi tác với công nghệ căng da mặt bằng chỉ 2Tuổi càng cao da càng nhăn nheo, chất collagen nằm dưới da giảm đi

2. Xu hướng thẩm mỹ căng da mặt “lên ngôi”

Trên thực tế, các sản phẩm chăm sóc da khó có khả năng phục hồi sự lão hóa khi đã lên đến mức đỉnh điểm. Vì vậy các chị em có xu hướng tìm đến giải pháp thẩm mỹ để trẻ hóa da và đặc biệt chị em quan tâm nhiều hơn tới công nghệ căng da mặt có thể hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đảm bảo kết quả căng da cao và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Vì vậy, các bác sĩ thẩm mỹ luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ làm đẹp mới không đau, không để lại sẹo trên vùng da điều trị.

Đẹp thách thức tuổi tác với công nghệ căng da mặt bằng chỉ  3Chị em có xu hướng lựa chọn công nghệ căng da hiện đại

3. Căng da mặt bằng chỉ sinh học – làn da tươi trẻ lâu dài

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo được tiêu chí: an toàn, nhanh chóng, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

Đây là phương pháp không cắt da, cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ trích nốt nhỏ dưới da để luồn sợi chỉ, đính vào phần mô, cân dưới da và làm căng vùng da nhăn, nâng da bị chảy xệ. Do sợi chỉ có các mấu nhỏ nên tạo thành khung giá đỡ vững chắc.

Đẹp thách thức tuổi tác với công nghệ căng da mặt bằng chỉ 4Căng da mặt bằng chỉ sinh học là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em

Căng da mặt bằng chỉ sinh học chất lượng, an toàn, khi sợi chỉ được cấy vào sâu dưới da sẽ làm tăng sự tương tác và độ bám trên các mô da, kích thích sự tuần hoàn máu thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen tự nhiên, giúp làn da dần trở lại tươi trẻ, tự nhiên.

+ Làn da căng mịn, kết quả được duy trì ổn định dài lâu

+ Xóa nếp nhăn, nâng da chảy xệ hiệu quả

+ Xóa bỏ nếp nhăn, chảy xệ ở cổ, nọng cằm

Đẹp thách thức tuổi tác với công nghệ căng da mặt bằng chỉ 5Sở hữu gương mặt căng mịn tự nhiên và lâu dài

Với căng da mặt bằng chỉ sinh học, chị em có thể nhanh chóng sở hữu gương mặt tươi trẻ tự nhiên lâu dài. Các chị em nên tìm đến địa chỉ Thẩm mỹ uy tín để được thực hiện căng da mặt bằng chỉ an toàn và mang lại kết quả tốt nhất.

Bạn đang xem Đẹp thách thức tuổi tác với công nghệ căng da mặt bằng chỉ trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x