Giá phẫu thuật căng da mặt nội soi tại Kangnam là bao nhiêu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam, xin cho tôi hỏi giá phẫu thuật căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? Thời gian căng da mặt nội soi có lâu không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Trần Phương Dung – Hưng Yên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Phương Dung!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của chị chúng tôi giải đáp như sau:

Hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang có dịch vụ căng da mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc, có độ chính xác và an toàn cao. Nhờ có thiết bị nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó các thao tác được bác sĩ thực hiện một cách chuẩn xác nhất. Phương pháp này không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, thời gian phục hồi nhanh chóng và không gây bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện.

Giá phẫu thuật căng da mặt nội soi tại Kangnam là bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật căng da mặt nội soi từ 60 triệu VNĐ. Tùy vào mức độ da mặt cần căng mà bác sĩ sẽ xác định chính xác mức chi phí phù hợp nhất.

Thời gian căng da mặt nội soi có lâu không?

Do phẫu thuật căng da mặt nội soi được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến nên thời gian căng da mặt rất nhanh, chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ.

Để hiểu hơn về dịch vụ căng da mặt nội soi, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám chi tiết. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm!

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Giá phẫu thuật căng da mặt nội soi tại Kangnam là bao nhiêu? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x