Giải pháp nào cho làn da hai bên má bị chùng?

Thời gian và tuổi tác khiến làn da mặt của bạn dần bị lão hóa, đặc biệt là hai bên má. Biểu hiện của lão hóa như nếp nhăn, da nám sạm, da bị chùng nhão… Vậy giải pháp nào cho làn da hai bên má bị chùng?

Giải pháp nào cho làn da hai bên má bị chùng? 2Giải pháp nào cho làn da hai bên má bị chùng? 

Nguyên nhân khiến làn da bị chùng

Trên thực tế có vô vàn cách để bạn chăm sóc làn da mặt, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn, nhất là đối với làn da đã bị chùng.

Khi bạn ở độ tuổi 20-30 thì việc chăm sóc da mặt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, có thể những biện pháp thông thường sẽ giúp bạn làm căng da mặt hiệu quả. Vì khi còn trẻ tuổi thành phần collagen và elastine phát triển đầy đủ, da không nhăn, bề mặt da căng mịn do được nuôi dưỡng tốt. Nhưng khi bước vào độ tuổi ngoài 30 trở đi thì chị em cần có biện pháp làm căng da mặt phù hợp. Bởi ở độ tuổi này hai thành phần trên bắt đầu suy giảm dần: lượng collagen thoái hóa dần, sợi elastine kém đàn hồi và da bắt đầu xuất hiện nếp nhăn. Khi tuổi càng cao, nếp nhăn càng sâu và xuất hiện tình trạng da bị chùng và chảy xệ… đặc biệt là hai bên má.

Giải pháp nào cho làn da hai bên má bị chùng? 1Khi tuổi càng cao, nếp nhăn càng sâu và xuất hiện tình trạng da bị chùng

 Giải pháp hữu hiệu cho làn da hai bên má bị chùng

Để khắc phục tình trạng da má bị chùng, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp căng da mặt bằng công nghệ hiện đại với mục đích tăng cường độ săn chắc ở vùng mặt, khi da săn chắc sẽ giúp giảm bớt tình trạng má xệ, cằm xệ, tăng cường độ bóng mịn và xóa đi vết nhăn trên da. Thực tế cho thấy, đây là phương pháp giúp chị em trẻ hóa làn da khá hiệu quả, thời gian duy trì ổn định lâu dài.

Có rất nhiều phương pháp căng da mặt, tuy nhiên giải pháp hữu hiệu cho làn da hai bên má bị chùng là thực hiện căng da mặt bằng chỉ. Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ giúp chị em có nhiều sự lựa chọn hơn như: căng da mặt bằng chỉ sinh học. Căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật làm đẹp da không phẫu thuật, không xâm lấn, không chảy máu và mang lại kết quả lâu dài.

Giải pháp nào cho làn da hai bên má bị chùng? 4Căng da mặt bằng chỉ khắc phục làn da bị chùng, lấy lại tuổi thanh xuân

Hiện nay căng da mặt bằng chỉ sinh học đang là phương pháp được các chị em ưa chuộng, bởi sau khi căng da mặt có thể trẻ hơn đến 10 tuổi và mang lại hiệu quả căng da mặt lâu dài.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, căng da mặt bằng chỉ được tiến hành bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt các bác sĩ Kangnam sẽ thực hiện căng da mặt bằng chỉ tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo theo quy trình đạt chuẩn an toàn.

Bên cạnh đó, căng da mặt bằng chỉ tại Kangnam, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và lựa chọn phương pháp căng da mặt phù hợp và hiệu quả nhất.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bạn đang xem Giải pháp nào cho làn da hai bên má bị chùng? trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x