Giải pháp nào nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật?

Câu hỏi tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam có thể tư vấn giúp tôi giải pháp nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật được không? Tôi năm nay 44 tuổi, tuy nhiên cơ mặt bị chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn. Tôi có tâm lý sợ phẫu thuật nên bác sĩ tư vấn cho tôi giải pháp trẻ hóa gương mặt nhẹ nhàng hơn. Cho tôi biết thêm về chi phí thực hiện? Cảm ơn bác sĩ, mong sớm nhận được tư vấn! (Phan Bích Thanh – Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chị Bích Thanh thân mến!

Băn khoăn của chị về giải pháp nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị giải đáp chi tiết như sau:

1. Giải pháp nào nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật?

Ở độ tuổi 35 trở đi – đây là khoảng thời gian gương mặt bắt đầu lão hóa với tốc độ nhanh chóng do thời gian và tuổi tác. Nhiều người mong muốn trẻ hóa gương mặt nhanh chóng nhưng tâm lý e ngai các phương pháp phẫu thuật. Hiện nay, để giải tỏa tâm lý cho nhiều chị em phụ nữ, các công nghệ hiện đại ra đời và đáp ứng được mong muốn nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật của phái đẹp. Trong đó, phải kể đến công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học – giải pháp được nhiều chị em lựa chọn và hài lòng với kết quả sau thực hiện.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, nâng cơ mặt an toàn, không phẫu thuật. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và chỉ chích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Phương pháp này hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Làn da sẽ được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da được làm săn chắc và căng da mịn. Sau căng da mặt, thời gian phục hồi nhanh chóng, gương mặt trở nên căng mịn, tự nhiên, cơ mặt săn chắc lâu dài.

2. Chi phí thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học được bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, chi phí căng da mặt được áp dụng như sau:

– Căng da mặt:  45-55 triệu VNĐ

– Căng da cổ: 35-45 triệu VNĐ

– Căng da trán:  30-40 triệu VNĐ

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật trong thời gian sớm nhất, chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Chị gọi đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Giải pháp nào nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x