Giải pháp nào trẻ hóa làn da vùng cổ không phẫu thuật?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Kangnam! Vùng da cổ của tôi bị lão hóa Xin bác sĩ tư vấn giùm tôi có giải pháp nào trẻ hóa làn da vùng cổ không phẫu thuật không? Chi phí thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Trần Thị Dung – 44 tuổi).

Trả lời

Chào chị Kim Dung!

Hiện nay có nhiều phương pháp căng da cổ, tuy nhiên đa phần chị em có xu hướng tìm đến những biện pháp căng da cổ không phẩu thuật để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Để trẻ hóa làn da cổ chị có thể áp dụng phương pháp căng da cổ bằng chỉ sinh học – giải pháp được rất nhiều người lựa chọn bởi đáp ứng được tiêu chí mà chị em mong muốn:

+ Không phẫu thuật: Căng da cổ bằng chỉ sinh học không phẫu thuật, bác sĩ sử dụng sợi chỉ sinh học chất lượng cao để luồn dưới da, đính vào phần mô và giúp vùng da nhăn được cải thiện rõ rệt.

+ Không tổn thương, xâm lấn: Căng da cổ bằng chỉ sinh học có độ an toàn cao, không gây tổn thương và biến chứng, thời gian phục hồi nhanh chóng.

+ Hiệu quả căng da cao, kết quả duy trì lâu dài: Căng da cổ bằng chỉ sinh học giúp cải thiện và phục hồi sự căng mịn cho làn da vùng cổ. Kết quả duy trì lâu dài và ổn định do cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp da được làm săn chắc  và căng mịn  hơn.

Căng da cổ bằng chỉ sinh học được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ thực hiện căng da cổ tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Chi phí căng da cổ bằng chỉ sinh học từ 35-45 triệu VNĐ.

Để hiểu hơn về dịch vụ căng da cổ bằng chỉ sinh học, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Giải pháp nào trẻ hóa làn da vùng cổ không phẫu thuật? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x