Giới thiệu

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ hàng đầu Việt Nam ứng dụng công nghệ tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng, đặc biệt là công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc. Với khả năng ứng dụng công nghệ cao, Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo, trong đó phải kể đến công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại.

căng da mặt bằng chỉ hết bao nhiêu tiền 1

TMV Kangnam mong muốn làm đẹp cho khách hàng một cách an toàn

Đi đầu trong công nghệ Thẩm mỹ hiện đại

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ Thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các bác sĩ Hàn Quốc.

Ngoài ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S-line, gọt mặt V line, bấm mí Hàn Quốc… thì công nghệ căng da mặt Hàn Quốc được các bác sĩ, chuyên gia Thẩm mỹ viện đánh giá cao bởi độ an toàn và kỹ thuật căng da chính xác, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao sau thực hiện.

căng da mặt thermage nghỉ dưỡng có lâu không 3

Ứng dụng công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng

Công nghệ căng da đã được rất nhiều khách hành tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao bởi hiệu quả căng da lâu dài và hạn chế được tối đa tổn thương, xâm lấn.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ có “tầm” và có “tâm”

Thẩm mỹ viện Kangnam với 100% bác sỹ chuyên khoa được đào tạo bài bản về chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Có thời gian dài học tập, tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Hàn Quốc…

1113

Thẩm mỹ viện hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và tâm huyết

Không chỉ giỏi về kỹ thuật, bản lĩnh nghề nghiệp mà đội ngũ bác sĩ luôn lấy tâm làm nền tảng để trở thành một bác sĩ Thẩm mỹ thực thụ. Vì vậy, đối với đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam: thẩm mỹ không chỉ là đẹp mà còn phải đảm bảo yếu tố an toàn lên trên hết.

 Làm việc với tinh thần tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ đều trải qua quá trình đào tạo và tập huấn lâu dài trong công tác chăm sóc, điều trị và hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên cũng được đào tạo bài bản về cách chăm sóc, hướng dẫn khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Hiểu khách hàng và hướng khách hàng thoải mái bày tỏ mong muốn của mình. Từ đó, giúp khách hàng đáp ứng nguyện vọng làm đẹp một cách tốt nhất.

Công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại

Tình trạng làm da nhăn nheo, chảy xệ và lão hóa do tuổi tác của chị em phụ nữ khi bước qua tuổi 45 là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, để kéo dài tuổi thanh xuân của mình một cách an toàn và hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể làm được bởi công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại.

Ứng dụng tiêu biểu nhất là căng da mặt bằng chỉ Happy Lift an toàn và cho hiệu quả căng da tối đa. Đây được xem là công nghệ căng da với nhiều ưu điểm vượt trội. Công nghệ sử dụng sợi chỉ Happy Lift đặc biệt được ưa chuộng tại các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển mạnh, đặc biệt là Hàn Quốc.

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ

Áp dụng công nghệ căng da Hàn Quốc tiên tiến 

Quy trình được thực hiện chính xác, bài bản, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ hiệu quả, không gây xâm lấn, tổn thương. Công nghệ giúp bạn lấy lại được làn da mặt căng mịn và tươi trẻ.

Ngoài ra, đáp ứng như cầu của khách hàng, Thẩm mỹ viện còn áp dụng thành công công nghệ căng da mặt nội soi, căng da mặt toàn thể, căng da cổ… an toàn và mang lại hiệu quả căng da tối ưu cho khách hàng, đảm bảo duy trì kết quả lâu dài nhất.

Bạn đang xem Giới thiệu trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
x