Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được bao nhiêu năm?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi thấy hiện nay các chị em rất ưa chuộng phương pháp căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc. Tôi không biết công nghệ này có những ưu điểm gì mà nhiều người lựa chọn như vậy? Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được bao nhiêu năm? Mong nhận được giải đáp từ bác sĩ Thẩm mỹ viện! (Phạm Ngoan – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Ngoan thân mến!

Căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay được coi là phương pháp làm trẻ hóa làn da mặt hiệu quả trong thời gian nhanh chóng.

Tôi không biết công nghệ này có những ưu điểm gì mà nhiều người lựa chọn như vậy?

 Đúng như chị tìm hiểu, căng da mặt bằng chỉ đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, bởi đây là phương pháp căng da sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Áp dụng công nghệ căng da Hàn Quốc: Căng da mặt bằng chỉ áp dụng công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại nhằm tăng cường tối da độ căng da. Căng da mặt bằng chỉ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ Happy Lift đặc biệt, có độ an toàn cao.

+ Không phải phẫu thuật: Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da không phải phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại chỉ đặc biệt Happy Lift để luồn dưới da, đính vào mô, cân dưới da, kéo căng vùng da chảy xệ.

+ Không tổn thương, xâm lấn: Do căng da mặt bằng chỉ, bác sĩ chỉ thực hiện chích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa để căng da trên mặt nên hầu như không xảy ra tổn thương, xâm lấn trong quá trình thực hiện. Căng da mặt bằng chỉ được đánh giá là phương pháp căng da có độ an toàn cao.

+ Hiệu quả căng da mặt tối đa: Căng da mặt bằng chỉ mang lại hiệu quả căng da tối đa. Loại bỏ một cách hiệu quả nếp nhăn, da chùng vùng mặt.

Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được bao nhiêu năm?

Căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc do sử dụng sợi chỉ Happy Lift có các ngạch nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạch này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ. Vì thế, hiệu quả căng da mặt được duy trì lâu dài, có thể từ 5-7 năm.

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đặc biệt căng da mặt bằng chỉ được bác sĩ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả căng da mặt tốt nhất.

Để hiểu hơn về phương pháp căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc chị sức khỏe và trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được bao nhiêu năm? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x