Hiệu quả sau căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Minh Phượng, tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Hiện nay, có rất nhiều chị em thực hiện trẻ hóa là da bằng cách căng da mặt bằng chỉ? Không biết công nghệ căng da này có an toàn không? Hiệu quả sau căng da mặt bằng chỉ như thế nào? Tôi 35 tuổi có thực hiện trẻ hóa làn da bằng cách này được không? (Minh Phương – Đông Anh – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào chị Minh Phượng!

Hiện nay có khá nhiều phương pháp giúp chị em phụ nữ trẻ xóa nếp nhăn, lấy lại gương mặt trẻ trung lâu dài. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại cho chị em hiệu quả căng da lâu dài và đảm bảo an toàn.

Căng da mặt bằng chỉ có an toàn không?

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da hiện đại được áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc nên hạn chế được tối đa tổn thương, xâm lấn. Đặc biệt, đây là công nghệ hoàn toàn không cần phẫu thuật nên không có bất cứ dấu hiệu của sưng nề hay viêm nhiễm. Bác sĩ sử dụng loại chỉ đặc biệt Happy Lift  đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Sau căng da

Hiệu quả sau căng da mặt bằng chỉ như thế nào?

Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh. Do sợi chỉ có các ngạch nên móc vào phần mô dưới da và kéo căng vùng da chảy xệ hiệu quả. Vì thế căng da mặt bằng chỉ Happy Lift công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp chị em có được hiệu quả căng da tối đa và kết quả duy trì lâu dài.

Căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với quy trình căng da đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp chị em có được kết quả căng da tốt nhất.

Để hiểu hơn về dịch vụ, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sức khỏe, thân chào chị!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Hiệu quả sau căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc như thế nào? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x