Giải đáp: Kết quả căng da mặt bằng chỉ được bao lâu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi thấy căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc được khá nhiều phụ nữ trung niên áp dụng nhằm làm cho gương mặt tươi trẻ hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn rất băn khoăn không biết kết quả căng da mặt bằng chỉ được bao lâu, có hiệu quả lâu dài hay không và giá căng da mặt bằng chỉ hết bao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ! (Thái Hòa – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thái Hòa thân mến!

Căng da mặt bằng chỉ là công nghệ căng da được áp dụng kỹ thuật căng da  mặt Hàn Quốc hiện đại nên có khả năng căng da tối đa đồng thời an toàn, không gây xâm lấn. Với băn khoăn của chị về vấn đề “Kết quả căng da mặt bằng chỉ được bao lâu?“, chúng tôi xin giúp chị giải đáp như sau

tich Kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học được bao nhiêu lâu?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện là một trong những cách xóa nếp nhăn căng da chảy xệ hiệu quả nhất hiện nay, trẻ hóa ít nhất 10 tuổi, chỉ sau 1 lần tiến hành duy nhất nhưng hiệu quả rất lâu dài mà không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối.

Kết quả căng da mặt bằng chỉ được bao lâu, có được lâu dài không

Kết quả căng da mặt bằng chỉ được bao lâu?

Thực tế cho thấy, thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp trẻ hóa da ít nhất từ 5 – 10 năm. Nếu người sử dụng có biện pháp chăm sóc da hợp lý, hiệu quả còn có thể kéo dài hơn nữa.

tich Căng da mặt bằng chỉ có kết quả lâu dài nhờ cơ chế nào?

Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Do cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ.

Căng da mặt bằng chỉ được bao lâu

Kết quả căng da mặt bằng chỉ tại Kangnam

Hơn nữa, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da được làm săn chắc và căng da mịn. chị hoàn toàn có thể yên không cần lo lắng về kết quả căng da mặt bằng chỉ được bao lâu. Vì căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da lâu dài hơn so với các phương pháp căng da truyền thống.

tich Căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền?

Để biết rõ về chi phí căng da mặt bằng chỉ tại Kangnam, chị có thể tham khảo bảng giá ngay sau đây:

Thời gian và chi phí  Căng da mặt tại Kangnam

dịch vụ căng da mặt
Giá (triệu vnd) Thời gian (phút)
Căng da bằng chỉ Sinh học
– Căng da mặt 50 – 70 40 – 60
– Căng da mặt giữa , dưới bằng chỉ sinh học 45 -50 tr 70 – 90
– Căng da trán 30-40 30 – 40
Căng da nội soi
– Căng da mặt mini 50 120 – 150
– Căng da mặt toàn bộ mặt cổ 70 120
– Căng da cổ/trán thường quy 50 150
– Căng da trán nội soi  50 90 – 120
Căng da mặt không phẫu thuật CN Thermage
– Thermage đầu tuýP900 55 90 – 120
– Thermage đầu tuýP1200 70 90 – 120

Hiện nay, công nghệ căng da mặt bằng chỉ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế để đảm bảo an toàn nhất. Để hiểu rõ hơn về kết quả căng da mặt bằng chỉ được bao lâu, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ, liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp.

Chúc chị có được làn da tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Cangdamat.com

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Giải đáp: Kết quả căng da mặt bằng chỉ được bao lâu? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x