Kết quả căng da mặt nội soi có duy trì được lâu dài không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi là Bích Liên, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Dạo gần đây, trên mặt tôi xuất hiện những nếp nhăn và da cũng bị chảy xệ trông khá mất thẩm mỹ. Vì vậy mà tôi đang định sẽ đi tiến hành căng da mặt nội soi. Tuy nhiên, tôi lại đang sợ kết quả không được lâu dài. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi kết quả căng da mặt nội soi có duy trì được lâu dài không? Xin cảm ơn bác sĩ!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Bích Liên thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với trường hợp như của chị, xuất hiện da chùng và da nhăn trên gương mặt thì phương pháp căng da mặt nội soi có thể hoàn toàn giúp chị khắc phục được nhược điểm này. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, chị sẽ được các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cẩn thận, tư vấn và tiến hành căng da mặt nội soi nên chị có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả.

Căng da mặt nội soi là một kĩ thuật khá phức tạp. Sau khi bôi tê cục bộ, bác sĩ sẽ rạch một đường rạch da nhỏ trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Kĩ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện được các thao tác chính xác nhất.

Vậy kết quả căng da mặt nội soi có duy trì được lâu dài không? Với việc ứng dụng thiết bị nội soi, căng da mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc ngoài ưu điểm vượt trội là không tác động đến dây thần kinh cảm giác, ít phù nề hay nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng thì đây còn là phương pháp cho kết quả căng da mặt được lâu dài khoảng từ 5 – 10 năm.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp căng da mặt nội soi, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp. Hoặc chị cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc chị căng da mặt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Kết quả căng da mặt nội soi có duy trì được lâu dài không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x