Kết quả căng da trán bằng chỉ sinh học được bao nhiêu năm?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi có băn khoăn về vấn đề căng da trán tại Bệnh viện thẩm mỹ, xin bác sĩ tư vấn giùm. Tôi thấy Bệnh viện thẩm mỹ có dịch vụ căng da trán bằng chỉ sinh học. Tôi muốn áp dụng căng da trán bằng chỉ sinh học vì chi phí phù hợp với điều kiện của tôi, tuy nhiên không biết kết quả căng da trán bằng chỉ sinh học duy trì được bao nhiêu năm. Nếu sau đó da bị nhăn và lão hóa trở lại thì có cần phải tiếp tục căng không? Do công việc nên tôi chỉ đến được Bệnh viện thẩm mỹ vào các ngày cuối tuần, vậy tôi có cần đặt lịch hẹn với bác sĩ không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Hoàng Lý – Đông Ngạc, Từ Liêm – Hà Nội).

Trả lời

Chị Hoàng Lý thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thắc mắc của bạn về vấn đề căng da trán bằng chỉ sinh học, chúng tôi giúp chị trả lời như sau:

+ Kết quả căng da trán bằng chỉ sinh học được bao nhiêu năm?

Căng da trán bằng chỉ sinh học có thể duy trì được từ 5-7 năm (tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người), kết quả duy trì ổn định trong khoảng thời gian này.

Căng da trán bằng chỉ sinh học có mức chi phí phù hợp với nhiều người, hơn nữa kết quả căng da trán bằng chỉ sinh học cũng đảm bảo ổn định. Căng da bằng chỉ sinh học đảm bảo độ an toàn cao, không gây xâm lấn do không phải phẫu thuật: bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ để luồn dưới da, đính vào phần mô và kéo căng vùng da bị nhăn, chảy xệ một cách hiệu quả nhất.

+ Nếu sau đó da bị nhăn và lão hóa trở lại thì có cần phải tiếp tục căng không?

Thực tế vùng da trán ít bị chảy xệ, chủ yếu là hình thành các nếp nhăn nên kết quả sau căng da bằng chỉ sinh học sẽ được duy trì lâu dài, ổn định. Tuy nhiên, nếu sau đó da bị nhăn và lão hóa thì chị có thể tiếp tục căng da lần 2 theo sự tư vấn và nhận định của bác sĩ.

+ Tôi chỉ đến BVTM vào các ngày cuối tuần, vậy tôi có cần đặt lịch hẹn với bác sĩ không?

Các ngày cuối tuần Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vẫn làm việc bình thường nên chị hoàn toàn có thể đến thăm khám và tư vấn vào thời gian này. Tuy nhiên, để thuận tiện nhất, chị nên liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám, để khi đến BVTM chị được bác sĩ thăm khám, tư vấn ngay mà không cần phải chờ đợi lâu.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Kết quả căng da trán bằng chỉ sinh học được bao nhiêu năm? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x