Sau phẫu thuật căng da mặt toàn thể duy trì được bao nhiêu năm?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ căng da mặt toàn thể. Vậy xin hỏi bác sĩ, hiện tại tôi 49 tuổi có thể thực hiện căng da mặt toàn thể được không? Kết quả sau phẫu thuật căng da mặt toàn thể duy trì được bao nhiêu năm? Cảm ơn bác sĩ! (Minh Hảo – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Minh Hảo!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của chị chúng tôi trả lời như sau:

Tôi 49 tuổi có thể thực hiện căng da mặt toàn thể được không?

Hiện nay để trẻ hóa làn da mặt một cách toàn diện, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp căng da mặt toàn thể, bởi đây là cách giúp chị em nhanh chóng có được gương mặt trẻ trung và lâu dài.

Đúng như chị được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ căng da mặt toàn thể, phương pháp này áp dụng với những người có độ tuổi từ 45 trở lên, vùng mặt có nhiều mỡ thừa, da chảy xệ nhiều, da vùng trán, má có nhiều dấu hiệu lão hóa.

Trong trường hợp của chị, nếu ở độ tuổi 49 và có những biểu hiện lão hóa như trên thì hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp căng da mặt toàn thể.

Kết quả sau phẫu thuật căng da mặt toàn thể duy trì được bao nhiêu năm?

Kết quả căng da mặt toàn thể có thể duy trì được trong khoảng thời gian lâu dài, từ 10-15 năm, bởi những yếu tố sau:

+ Căng da mặt toàn thể được áp dụng theo công nghệ căng da Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến.

+ Phẫu thuật căng da mặt toàn thể là phẫu thuật tác động vào hầu hết những lớp sâu, lớp mô dưới da vùng mặt và theo đó toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng một cách hiệu quả.

+ Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai để tai để giấu sẹo. Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ nên hạn chế tổn thương, xâm lấn.

+ Trước khi tiến hành phẫu thuật căng da mặt toàn thể, khách hàng sẽ được gây tê nên đảm bảo an toàn cao.

+ Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ băng ép chặt 2 bên thái dương và vùng má trong vòng 24 giờ để giảm bớt hiện tượng sưng nề, thời gian phục hồi nhanh.

+ Hơn nữa, tại Kangnam căng da mặt toàn thể được các bác sĩ Kangnam tiến hành theo quy trình đạt chuẩn và được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và kết quả được duy trì lâu dài, ổn định.

Để hiểu hơn về dịch vụ, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Sau phẫu thuật căng da mặt toàn thể duy trì được bao nhiêu năm? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x