Khám phá bài tập làm căng da mặt vùng miệng và má

Khi chị em bước qua tuổi 30 làn da bắt đầu có dấu hiệu “xập xệ” như xuất hiện nếp nhăn trên má, miệng hay những vết “chân chim” quanh mắt. Để làm chậm quá trình lão hóa da, chị em hãy “bỏ túi” ngay bài tập làm căng da mặt vùng miệng và má dưới đây nhé!

Khám phá bài tập làm căng da mặt vùng miệng và máKhám phá bài tập làm căng da mặt vùng miệng và má

Trước khi vào bài tập, các chị em hãy “khởi động” một vòng với những động tác nhỏ như gỗ nhẹ bằng các đốt ngón tay vào cổ, mặt, sau gay từ dưới lên trên và vuốt nhẹ vùng quanh mắt vì điều này giúp bạn thúc đẩy việc tuần hoàn máu. Còn bây giờ, chị em hoàn toàn có thể sẵn sàng cho bài tập rồi nhé

1. Bài tập làm căng da mặt vùng miệng

– Bài tập 1: Đưa hai ngón tay trở lên hai bên góc miệng, sau đó chị em mín môi lại với nhau, đồng thời dùng các ngón tay kéo căng hai góc miệng thật rộng giống như lúc chị em đang cười mỉm. Rồi ngậm chặt miệng lại, cố gắng ép chặt hai môi lại với nhau và làm căng cơ miệng hết cỡ.

Căng da mặt với bài tập quanh vùng miệngCăng da mặt với bài tập quanh vùng miệng

– Bài tập 2: Mím chặt môi, sau đó chị em dùng tay kéo giữ phần góc ngoài bên phải miệng và thả lỏng phần góc ngoài bên trái. Chị em thực hiện tương tự đối với phần góc ngoài miệng bên trái.

2. Bài tập làm căng da mặt vùng má

Thực hiện bước 1: Chị em thổi phùng má và sử dụng các ngón tay vỗ nhẹ hoặc gõ nhẹ vào vùng má, sau đó chị em hãy thư giãn và cảm nhận được sự thay đổi của vùng má vừa mới được tập luyện.

Thực hiện bước 2: Các chị em cũng thực hiện giữ căng vùng má và tiếp tục gõ nhẹ.

Thực hiện bước 3: Các chị em hãy từ từ nhả khí ra, đồng thời vẫn thực hiện liên tục động tác gõ nhẹ vào má. Thờ ra và chị em sẽ có cảm giác căng tức vùng má, tuy nhiên đây sẽ là dấu hiệu giúp vùng má của bạn đang được cải thiện đấy nhé! Các chị em hãy thư giãn một lúc rồi lặp lại bài tập này một lần nữa nhé!

Căng da mặt vùng má với bài tập đơn giản tại nhàCăng da mặt vùng má với bài tập đơn giản tại nhà

Lời khuyên để làm căng da mặt vùng miệng và má

– Các chị em hãy kiên trì tập luyện bài tập căng da mặt hằng ngày để giúp vùng miệng và má được kéo căng một cách tự nhiên nhé.

– Ăn uống đủ chất dunh dưỡng

– Tập thể dục hằng ngày

– Sống thứ gian, thoải mái, tránh cằng thẳng

– Sử dụng kem dưỡng da giúp giữ ẩm và làm mịn màng da

– Thường xuyên đắp các loại mặt nạ thiên nhiên để làm làn da khỏe mạnh

– Những chị em bước qua tuổi 45 nên tìm đến giải pháp căng da mặt bằng công nghệ cao vì đây là thời gian làn da bị lão hóa mạnh do lượng collagen bị thiếu hụt. Tuy đây là sự lão hóa do quy luật thời gian nhưng các chị em hoàn toàn có thể “níu giữ” tuổi thành xuân lâu dài của mình với công nghệ căng da hiện đại nhất hiện nay như: căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ… Những công nghệ này đều được thực hiện theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn cao và hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Bạn đang xem Khám phá bài tập làm căng da mặt vùng miệng và má trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x