Cách làm đẹp làn da vùng cổ trở tươi trẻ căng mịn

Đối với các chị em phụ nữ, không chỉ quan tâm đến làn da mặt mà vùng da cổ cũng vô cùng quan trọng, bởi đây là vùng da nhạy cảm chịu nhiều tác động trực tiếp từ môi trường ánh nắng…, dễ bị lão hóa nhanh hơn các vùng da khác. Vậy làm thế nào để làm đẹp làn da vùng cổ trở tươi trẻ căng mịn?

Không khó để làn da vùng cổ trở nên tươi trẻ căng mịn 1Không khó để làn da vùng cổ trở nên tươi trẻ căng mịn 

1. Nhất thiết cần phải chăm sóc vùng da cổ

Từ độ tuổi 30 trở đi, chị em phụ nữ có thể che giấu những nếp nhăn, vùng da nám sạm trên gương mặt bằng lớp son phấn dày đậm nhưng vẫn khó che giấu vùng da cổ chùng nhão, chảy xệ. Vùng cổ là một trong những nơi nhạy cảm và dễ bị lão hóa nhanh hơn các vùng da khác, do vùng da này chịu nhiều tác động từ môi trường, ánh nắng và ít được che chắn nên da thường xuyên bị khô, nhăn. Da vùng cổ nếu không được được bảo vệ chăm sóc đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng gãy sợi collagen và elastin gây ra hiện tượng chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn da vùng cổ. Do đó chị em nhất thiết cần chăm sóc da vùng cổ một cách cẩn thận.

Không khó để làn da vùng cổ trở nên tươi trẻ căng mịn 2Da vùng cổ nếu không được được bảo vệ chăm sóc đúng cách sẽ dẫn đến lão hóa sớm

Để hạn chế việc hình thành các nếp nhăn, các chị có thể  áp dụng các biện pháp thông thường như đắp mặt nạ hoặc massage, xoa bóp da cổ theo chiều hướng lên. Cách này cải thiện phần nào sắc diện của da nếu được thực hiện kiên trì và và thường xuyên, tuy nhiên không thể kéo căng những vùng da đã bị chùng nhão, chảy xệ.

2. Giải pháp trẻ hóa làn da vùng cổ hoàn hảo

Không khó để làn da vùng cổ trở nên tươi trẻ căng mịn 3Công nghệ nội soi là một trong những biện pháp làm căng da cổ có độ chính xác cao

Hiện nay có nhiều giải pháp trẻ hóa làn da cổ, trong đó công nghệ nội soi là một trong những biện pháp làm căng da cổ có độ chính xác cao, an toàn và hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và cải thiện tình trạng nếp nhăn hay vùng da cổ chảy xệ, giảm đàn hồi… mang lại kết quả tối ưu nhất.

Phương pháp này bác sĩ sẽ tách da ra khỏi vùng tổ chức dưới da, cắt bỏ phần da thừa. Đường mổ nằm sau vành tai và được bác sĩ khéo léo giấu đi nên rất khó phát hiện. Đặc biệt, phương pháp phẫu thuật này không gây bất kỳ sự biến chứng nào sau khi thực hiện giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da cổ căng mịn tự nhiên.

Không khó để làn da vùng cổ trở nên tươi trẻ căng mịn 4Căng da cổ nội soi giúp vùng cổ trở nên căng mịn, trẻ trung

Để thực hiện căng da cổ an toàn, các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ khuyên nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thực hiện an toàn và mang lại kết quả tốt nhất. Bởi tại những địa chỉ này bạn sẽ được thực hiện căng da cổ theo quy trình đạt chuẩn an toàn với đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại và được tiến hành căng da cổ bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn nữa, tại trung tâm thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được tư vấn phương pháp căng da cổ phù hợp và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem Cách làm đẹp làn da vùng cổ trở tươi trẻ căng mịn trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x