Kỹ thuật căng da mặt nội soi có phức tạp không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Quỳnh Thanh, tôi có câu nhỏ nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Tôi muốn cải thiện làn da mặt của mình, do tuổi tác nên làn da của tôi bị lão hóa khá nhiều, đặc biệt hai bên má đã bị chảy sệ. Tôi được biết, hiện nay công nghệ căng da đã tiên tiến hơn rất nhiều đặc biệt là sự ra đời của công nghệ căng da nội soi. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết kỹ thuật căng da mặt nội soi có phức tạp không? Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian tư vấn! (Quỳnh Thanh – Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Quỳnh Thanh thến mến!

Đúng như chị tìm hiểu, căng da mặt  nội soi theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay đang là công nghệ căng da tiên tiến và hiện đại, có khả năng kéo căng da một cách tối đa nhất.

Căng da mặt nội soi là một kĩ thuật khá phức tạp đòi hỏi phải có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện những thao tác chuẩn xác nhất. Sau khi bôi tê cục bộ, bác sĩ sẽ rạch một đường rạch da nhỏ trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da. Sau đó làm căng cơ mặt và kéo nâng da.

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là một kỹ thuật mới được cải tiến để giải quyết một số trường hợp không cần phải căng da theo phương pháp cũ. Phương pháp này không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Hiện nay, căng da mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc được đội ngũ bác sĩ giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế nhằm đảm bảo độ an toàn cao.

Nếu có thắc mắc về công nghệ căng da này chị co thể liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn thêm hoặc chị đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám vùng da chảy sệ và giúp chị lựa chọn công nghệ căng da phù hợp nhất.

Chúc chị sớm lấy lại được làn da tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Cangdamat.com

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Kỹ thuật căng da mặt nội soi có phức tạp không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x