Làm mịn da mặt an toàn và lâu dài với chỉ sinh học

Làm mịn da mặt an toàn và lâu dài với chỉ sinh học hiện nay được phái đẹp ưa chuộng và lựa chọn là giải pháp trẻ hóa da tối ưu, bởi đạt được 3 yếu tố: an toàn, da mặt đẹp tự nhiên và kết quả lâu dài.

Làm mịn da mặt an toàn và lâu dài với chỉ sinh học 1Làm mịn da mặt an toàn và lâu dài với chỉ sinh học 

1. Chỉ sinh học làm mịn da mặt an toàn

 Sự lão hóa của làn da là do đứt gãy hệ thống collagen – hợp chất có chức năng kết nối các mô, nâng đỡ và tạo sự đàn hồi cho làn da, biểu hiện là sự xuất hiện của các nếp nhăn, đặc biệt là chị em từ  độ tuổi 35 tuổi trở đi.  Công nghệ căng da bằng chỉ sinh học sẽ tác động trực tiếp để phục hồi những cấu trúc da bị hư tổn, xóa mờ nếp nhăn, nâng vùng da chảy xệ và cải thiện tình trạng lão hóa da tối ưu.

Điểm nổi bật đầu tiên của công nghệ này là làm mịn da mặt an toàn bởi không cần phẫu thuật, bác sĩ sử dụng sợi chỉ sinh học đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Do không phải phẫu thuật nên căng da mặt bằng chỉ sinh học không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Làm mịn da mặt an toàn và lâu dài với chỉ sinh học 2Căng da mặt bằng chỉ sinh học an toàn, không phẫu thuật

2. Chỉ sinh học giúp làm mịn da mặt một cách tự nhiên

Nếu phái đẹp lo lắng sau khi căng da mặt sẽ khiến gương mặt đơ cứng và không tự nhiên thì căng da mặt bằng chỉ sinh học lại hoàn toàn khác biệt bởi các sợi chỉ siêu nhỏ có cấu trúc đặc biệt sẽ được cấy sâu vào bên dưới bề mặt da để tạo thành một mạng lưới nâng đỡ, khôi phục hệ thống “hàng rào bảo vệ”, tạo ra một loạt các phản ứng tại chỗ, kích thích tăng sinh mao mạch, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

 Sự khôi phục mạnh mẽ này sẽ giúp xóa mờ các nếp nhăn da, nâng cơ chùng nhão, tái tạo làn da căng đầy, mịn màng, giúp làm mịn da mặt một cách tự nhiên.

Làm mịn da mặt an toàn và lâu dài với chỉ sinh học 3Gương mặt trẻ trung tự nhiên, không còn nếp nhăn, da chùng

3. Chỉ sinh học làm mịn da mặt lâu dài

Căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da lâu dài bởi cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Vì thế, căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da cao hơn so với các phương pháp căng da truyền thống.

Với sự vượt trội của công nghệ căng da bằng chỉ sinh học không phẫu thuật, phái đẹp sẽ dễ dàng tìm lại nhan sắc thanh xuân rạng ngời một cách nhanh chóng.

Làm mịn da mặt an toàn và lâu dài với chỉ sinh học 4Kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học lâu dài

Đáp ứng nhu cầu, mong muốn làm đẹp an toàn của khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học mang đến kết quả làm hài lòng phái đẹp.

Đặc biệt:

>> TMV Kangnam thực hiện cách làm căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

>> Căng da mặt  bằng chỉ sinh học được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

>> TMV Kangnam cam kết mang lại kết quả căng da mặt an toàn và đẹp nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. (Xem chi tiết chi phí căng da mặt bằng chỉ sinh học tại đây).

Làm mịn da mặt an toàn và lâu dài với chỉ sinh học 6Kết quả sau căng da mặt bằng chỉ sinh học

Để làm mịn da mặt an toàn bằng chỉ sinh học, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bạn gọi đến số điện thoại 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Bạn đang xem Làm mịn da mặt an toàn và lâu dài với chỉ sinh học trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x