Làm sao để da mặt căng mịn hiệu quả nhất mà không cần phẫu thuật?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam. Hiện da mặt của tôi bị trùng xuống do dấu hiệu của tuổi tác, xin hỏi  làm sao để da mặt căng mịn hiệu quả nhất mà không cần phẫu thuật không, bởi tôi lo lắng sau khi phẫu thuật sẽ để lại sẹo trên mặt ? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Vân Anh – Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào chị Vân Anh!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn, với câu hỏi của chị “làm sao để da mặt căng mịn hiệu quả nhất mà không cần phẫu thuật” chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng rất thành công công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật mang lại hiệu quả rất tối ưu. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và chích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp trẻ hóa làn da sử dụng lọai chỉ sinh học đính vào phần mô, căng dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ rất hiệu quả. Do không phẫu thuật nên căng da bằng chỉ sinh học không gây sưng nề và thời gian phục hồi nhanh chóng. Do đặc điểm của các sợi chỉ có điểm kết dính với da nên khi cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Theo đó, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da được làm săn chắc và da mặt căng mịn.

Chị Vân Anh có thể yên tâm bởi căng da mặt bằng chỉ sinh học hoàn toàn không để lại sẹo trên da, cam kết an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, bác sĩ Kangnam thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo đúng theo quy trình chuẩn an toàn.

Để nhanh chóng lấy lại nét trẻ trung trên gương mặt, chị hãy dành thời gian đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được thăm khám và đặt lịch điều trị hoặc liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Làm sao để da mặt căng mịn hiệu quả nhất mà không cần phẫu thuật? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x