Liệu căng da mặt bằng chỉ có gây biến chứng về sau không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi có thắc mắc muốn bác sĩ tư vấn giúp tôi để tôi có thể yên tâm điều trị liệu trình căng da của mình. Tôi năm nay đã quá tứ tuần, da mặt ngày càng lão hóa và chảy xệ. Tôi đang có nhu cầu chữa trị tại Bệnh viện thẩm mỹ, tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn liệu căng da mặt bằng chỉ có gây biến chứng về sau không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thị Hạnh – Vĩnh Phúc)

cang da mat bang chi co de lai bien chung gi khong

Căng da mặt bằng chỉ có để lại biến chứng gì không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào chị Hạnh!

Với câu hỏi của chị về vấn đề “liệu căng da mặt bằng chỉ có gây biến chứng về sau không?”. Chuyên mục xin được trả lời thắc mắc của chị như sau:

Cùng với thời gian và tuổi tác, da mặt của chị sẽ bị lão hóa và chảy xệ khiến cho chị cảm thấy mất tự tin và làm da mặt kém căng mịn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp căng da mặt bằng công nghệ cao mang lại hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, được các chuyên gia đánh giá là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, không để lại biến chứng và duy trì được hiệu quả lâu dài, đó chính là công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học. Công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học sẽ không gây bất kỳ biến chứng về sau bởi căng da mặt bằng chỉ được áp dụng theo công nghệ căng da Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến. Và đây là kỹ thuật sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ nhằm tăng cường tối đa độ săn chắc cơ trên mặt. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Do không phải phẫu thuật nên căng da mặt bằng chỉ sinh học không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

cang da mat bang chi co de lai bien chung gi khong

Kết quả căng da mặt bằng chỉ hiệu quả lâu dài an toàn không biến chứng

Để tiến hành căng da mặt bằng công nghệ chỉ sinh học bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, chích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Do chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh.

Đến trải nghiệm điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chị sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt theo những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn quốc tế, mang lại cho chị những kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất.

Chị hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Liệu căng da mặt bằng chỉ có gây biến chứng về sau không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x