Lông mày bị sệ áp dụng căng da trán nội soi có đỡ hơn không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 45 tuổi, da trán tôi bị nhăn nhiều, lông mày của tôi bị sệ, bây giờ tôi muốn căng da trán nội soi, bác sĩ tư vấn giúp tôi là lông mày bị sệ áp dụng căng da trán nội soi có đỡ hơn không? Căng da trán nội soi khoảng được mấy năm và giá bao nhiêu? Có mất nhiều thời gian để nghỉ ở nhà không? (Trần Thị Nga – Từ Liêm – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Nga!

Băn khoăn của chị về vấn đề căng da trán nội soi, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

+ Lông mày bị sệ áp dụng căng da trán nội soi có đỡ hơn không?

Trong trường hợp của chị, lông mày bị sệ khi áp dụng căng da trán nội soi có thể khắc phục hiệu quả. Căng da vùng trán nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp khách hàng lấy lại vùng da trán căng mịn đặc biệt là kéo căng vùng chân mày và đuôi mắt đem lại một gương mặt trẻ trung, tươi tắn hơn.

Căng da trán nội soi có độ chính xác và hiệu quả cao: bác sĩ dùng thiết bị nội soi và những dụng cụ thích hợp để bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da sau đó làm căng cơ và kéo nâng da, hạn chế tối đa sang chấn, biến chứng sau phẫu thuật, vết sẹo gần như không thấy.

+ Căng da trán nội soi khoảng được mấy năm và giá bao nhiêu?

Căng da trán nội soi giúp nâng trán, nâng lông mày, không còn tình trạng nếp nhăn quanh mắt gương mặt trở nên sáng hơn. Kết quả căng da trán nội soi duy trì được 5-10 năm (tùy thuộc cơ địa mỗi người). Chi phí căng da 45-55 triệu VNĐ.

+ Có mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng không?

Nhờ có thiết bị nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất. Vì vậy, kỹ thuật nội soi căng da mặt có độ chính xác cao, không gây tổn thương, xâm lấn và có thể xuất viện ngay trong ngày. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và chỉ cần tuân thủ đầy đủ những hướng dẫn chăm sóc sau khi thực hiện căng da trán của bác sĩ.

Để được bác sĩ thăm khám, tư vấn chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Tùy vào tình trạng da vùng trán của chị mà bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất. Chị có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Lông mày bị sệ áp dụng căng da trán nội soi có đỡ hơn không? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x