Mách chị em lựa chọn kem chống lão hóa da thông minh

Kem chống lão hóa da sẽ tác động và ức chế chế tình trạng lão hóa da, tuy nhiên không phải loại kem nào cũng tốt và chị em nhất thiết cần hiểu biết để lựa chọn những loại kem chất lượng và phù hợp.

Mách chị em lựa chọn kem chống lão hóa da thông minh 5Mách chị em lựa chọn kem chống lão hóa da thông minh 

Lựa chọn kem chống lão hóa da thông minh nên tìm những loại kem nhiều tinh chất dưỡng ẩm, chứa thành phần chống lão hóa như trà xanh, vitamin C, E… Để sử dụng những loại kem chống lão hóa da phát huy hiệu quả và an tòa nhất, các chị em nên sử dụng khi bước vào độ tuổi 30, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, tránh hút thuốc, bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời. Bởi vì, lão hóa có thể xuất hiện từ rất sớm, bằng các dấu hiệu như nám da, tàn nhang, nếp nhăn…

Quá trình lão hóa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có di truyền, lối sống, độ nhạy cảm của làn da và độ tuổi. Tuy nhiên, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da bằng sử dụng các loại mỹ phẩm là một trong những cách được nhiều chị em lựa chọn bởi tính tiện dụng. Tuy nhiên, một vài những lưu ý dưới đây sẽ giúp chị em sử dụng kem chống lão hóa một cách tốt nhất.

Mách chị em lựa chọn kem chống lão hóa da thông minh 2 Nên tìm những loại kem chống lão hóa da nhiều tinh chất dưỡng ẩm cao

1. Kem chống lão hóa da có tính dưỡng ẩm cao

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các sản phẩm kem chống lão hóa da. Tuy nhiên, làn da luôn cần độ ẩm vì thế nên lựa chọn sản phẩm chống lão hóa có tính chất dưỡng ẩm, vì đây là một trong những cách quan trọng để khắc phục nhược điểm làn da. Bởi theo quy luật tự nhiên, nếu da quá khô, quá trình lão hóa sẽ được đẩy nhanh hơn bình thường và để tình trạng này kéo dài sẽ rất khó hồi phục.

2. Có chứa thành phần chống lão hóa tốt cho da

Những loại kem chống lão hóa da có chứa thành phần như: vitamin C, E, trà xanh, niacinamide, axit alpha lipoic, retinol (mức rất thấp)… để tăng cường khả năng bảo vệ da, giúp da chống lại tác hại từ môi trường.

Mách chị em lựa chọn kem chống lão hóa da thông minh 3Chọn sản phẩm có thành phần chống lão hóa như vitamin C, E

3. Sản phẩm có chứa mức SPF cao

Chị em chú ý nên lựa chọn sản phẩm có chứa mức SPF cao, vừa bảo vệ làn da từ bên trong, vừa chống tác động của mặt trời từ bên ngoài.

Bên cạnh việc lựa chọn sử dụng các loại kem chống lão hóa, chị em cũng cần ý thức chăm sóc làn da một cách chu đáo nhất từ chế độ ăn uống lành mạnh và ngủ nghỉ khoa học đến việc bảo vệ da khi đi ra ngoài. Đặc biệt các chị em nên thường xuyên đắp các loại mặt nạ dưỡng da mặt và massage da để chống lại những nếp nhăn, tăng sự đàn hồi cho da.

Mách chị em lựa chọn kem chống lão hóa da thông minh 4Tùy từng độ tuổi mà chị em có cách lựa chọn chăm sóc da khác nhau

Mỗi độ tuổi có chế độ chăm sóc da riêng biệt, khi chị em bước vào độ tuổi 40 trở đi, làn da có tốc độ lão hóa nhanh, lượng collagen giảm mạnh, khiến da mất đi độ căng mịn và trở nên kém đàn hồi, lúc này nếp nhăn, sự lão hóa càng biểu hiện rõ ràng hơn. Để khắc phục nhanh chóng tình trạng này cách hữu hiệu nhất là chị em nên lựa chọn cách trẻ hóa làn da bằng công nghệ hiện đại: có thể lựa chọn các biện pháp chống nhăn da bằng chất làn đầy hoặc cao hơn nữa là giải pháp căng da mặt bằng chỉ – biện pháp trẻ hóa làn da mặt được nhiều chị em lựa chọn bởi tính an toàn, ít tổn thương, xâm lấn và đặc biệt là mang lại kết quả căng da mặt lâu dài.

Vì vậy, lời khuyên dành cho các chị em là tùy từng độ tuổi, tình trạng làn da để có sự lựa chọn phương pháp trẻ hóa da phù hợp và thông minh nhất.

Bạn đang xem Mách chị em lựa chọn kem chống lão hóa da thông minh trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x