Một số phương pháp căng da mặt chị em nên biết

Căng da mặt được coi là giải pháp trẻ hóa làn da hữu hiệu, tuy nhiên đây cũng được coi là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi hội tụ nhiều yếu tố: phương pháp căng da mặt tốt, địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sĩ thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm. Hiện nay có một số phương pháp căng da mặt chị em nên biết.

Một số phương pháp căng da mặt chị em nên biết 2Một số phương pháp căng da mặt chị em nên biết 

1. Căng da mặt cổ điển

Đầy là phương pháp phẫu thuật, đường rạch da dài, từ sau tai dọc theo viền tai, lên đầu. Đây là phương pháp can thiệp lớn, bóc tách rộng rãi.

Nhược điểm của công nghệ này là có thể khiến các dây thần kinh vận động cơ mặt bị tổn thương, gây liệt mặt do phẫu thuật cắt bỏ một phần chảy sệ dưới da – vị trí dây thần kinh đi qua. Phương pháp phẫu thuật căng da mặt cổ điển này có tỷ lệ biến chứng cao, không đảm bảo tính an toàn.

2. Căng da phẫu thuật tối thiểu

Đây là phương pháp phẫu thuật mà đường rạch da sẽ hạn chế tối thiểu, chủ yếu mở đường vào giúp bóc tách da chùng và vừa đủ cho sử dụng dụng cụ phẫu thuật, để treo cân dưới da. Phương pháp khắc phục được nhược điểm của căng da cổ điển là vết mổ ngắn hơn, không cắt mô, cân dưới da nên an toàn hơn. Tuy nhiên kết quả căng da không được như ý muốn.

Một số phương pháp căng da mặt chị em nên biết 3Phương pháp phẫu thuật mà đường rạch da sẽ hạn chế tối thiểu

3. Căng da mặt nội soi

Đầy là phương pháp căng da bác sĩ sử dụng dụng cụ nội soi các bác sĩ phẫu thuật bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da mà không làm tổn thương thần kinh, không gây biến chứng mặt.

Căng da mặt nội soi có độ chính xác cao, do toàn bộ cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất. Do đó, giảm thiểu tối đa hiện tượng sưng nề, bầm tím, thường hết sau khoảng 5-10 ngày. Thời gian phẫu thuật cũng không kéo dài, chỉ mất khoảng 60 phút tùy thuộc vào từng vị trí căng da.

Một số phương pháp căng da mặt chị em nên biết4Căng da mặt nội soi có độ chính xác cao

Hơn nữa phẫu thuật nội soi có đặc điểm không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng.

4. Căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ hiện nay được coi là phương pháp căng da mặt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là không phẫu thuật.

Một số phương pháp căng da mặt chị em nên biết 5Căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật, kết quả duy trì lâu dài

Phương pháp này sử dụng chỉ để luồn dưới da, đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chùng, chảy sệ. Chuyển hướng vùng da chùng sang bên, lên trên hoặc ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da mang lại vẻ trẻ trung tươi tắn lâu dài cho gương mặt.

Hơn nữa căng da mặt bằng chỉ còn không gây xâm lấn, tổn thương, không biến chứng sau khi thực hiện, thời gian phục hồi nhanh chóng.

  Một số phương pháp căng da mặt chị em nên biết 1

Theo lời khuyên của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ để tránh biến chứng tổn thương thần kinh có thể lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ hoặc căng da mặt nội soi.

Tùy vào tình trạng da nhăn chảy xệ mà lựa chọn phương pháp căng da phù hợp. Để có chỉ định chính xác và hiệu quả trong từng trường hợp, bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám. Bác sĩ sẽ giúp bạn xác định phương pháp căng da phù hợp nhất.

 

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Một số phương pháp căng da mặt chị em nên biết trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x