Mỹ nhân Việt và những tiết lộ để gương mặt tươi trẻ lâu dài

Để luôn giữ được nét thanh xuân trên gương mặt tươi trẻ, nhiều mỹ nhân Việt là tiết lộ bí quyết trẻ lâu của mình, đó là áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học theo công nghệ Hàn Quốc. Các người đẹp cho biết, đây là trải nghiệm tuyệt vời và họ đều rất hài lòng với kết quả căng da mặt từ công nghệ này.

Mỹ nhân Việt và những tiết lộ để gương mặt tươi trẻ lâu dài 6Mỹ nhân Việt và những tiết lộ để gương mặt tươi trẻ lâu dài 

Căng da mặt bằng chỉ đã thu hút và chinh phục được các sao Việt, trong đó có Việt Trinh, Thanh Thúy và Anh Thư. Mặc dù đã bước qua thời kỳ đỉnh cao của nhan sắc nhưng các người đẹp vẫn luôn giữ được gương mặt tươi trẻ với làn da căng mịn, mượt mà đáng mơ ước.

Nếu bình thường, khi bước vào độ tuổi 40 làn da sẽ có rất nhiều nếp nhăn và thậm chí là rãnh nhăn sâu, chùng nhão. Tuy nhiên, ở độ tuổi này người đẹp Việt Trinh luôn giữ được làn da căng tràn sức sống nhờ tìm hiểu và áp dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học công nghệ Hàn Quốc. Công nghệ này cũng giúp người mẫu Anh Thư và diễn viên Thanh Thúy trở nên rạng ngời ở độ tuổi ngoài 30.

Mỹ nhân Việt và những tiết lộ để gương mặt tươi trẻ lâu dài 3Việt Trinh

Mỹ nhân Việt và những tiết lộ để gương mặt tươi trẻ lâu dài 4Anh Thư

Mỹ nhân Việt và những tiết lộ để gương mặt tươi trẻ lâu dài 5Thanh Thúy

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học là một trong những phương pháp trẻ hóa làn da được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp sử dụng sợi chỉ sinh học chất lượng để cấy vào dưới da tạo thành một mạng lưới nâng đỡ dưới cấu trúc collagen và elastin đã bị đứt gãy, chùng nhão do quá trình lão hóa, tăng lưu lượng máu nuôi dưỡng, kích thích tăng sinh mao mạch, giúp làn da được trẻ hóa.

Ưu điểm của công nghệ này là không phẫu thuật, không gây tổn thương xâm lấn, không sưng nề, không biến chứng và thời gian phục hồi nhanh chóng. Đây là sự lựa chọn thông minh cho các chị em phụ nữ từ U35 đến U50, mang lại hiệu quả căng da mặt lâu dài.

Mỹ nhân Việt và những tiết lộ để gương mặt tươi trẻ lâu dài 8Ưu điểm của căng da mặt bằng chỉ là không phẫu thuật, nhẹ nhàng

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện nay đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ bác sỹ đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu ở Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt uy tín hàng đầu.

Tại Kangnam, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện thẩm mỹ căng da mặt theo quy trình chuẩn, mang lại kết quả căng da mặt an toàn, hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ được các bác sĩ TMV Kangnam tư vấn và thực hiện căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

 

Bạn đang xem Mỹ nhân Việt và những tiết lộ để gương mặt tươi trẻ lâu dài trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x