Nâng cơ mặt chảy xệ an toàn, chỉ sau 1 giờ, tại sao không?

Theo tạp chí Cerebral Cortex Mỹ, 95% phụ nữ sau tuổi 40 giật mình và sốc trước sự lão hóa nghiêm trọng của làn da. Điều này cho thấy, lão hóa da gây những ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tâm lý của chị em phụ nữ. Hiện nay chị em hoàn toàn có thể nâng cơ mặt chảy xệ an toàn, chỉ sau 1 giờ với công nghệ căng da mặt sinh học tiên tiến. Vậy thực hư thế nào, chị em hãy cùng thao khảo bài viết ngay sau đây.

Nâng cơ mặt chảy xệ an toàn, chỉ sau 1 giờ, tại sao không1

Nâng cơ mặt chảy xệ an toàn, chỉ sau 1 giờ, tại sao không?

box02_list01 Căng da mặt bằng chỉ sinh học nâng cơ mặt chảy xệ an toàn

Với xuất xứ công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, nâng cơ mặt chảy xệ an toàn bằng chỉ sinh học được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội:

dot Nâng cơ mặt chảy xệ an toàn, không cần phẫu thuật

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, nâng cơ mặt an toàn, không phẫu thuật. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và chỉ chích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây sưng nề, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Nâng cơ mặt chảy xệ an toàn, chỉ sau 1 giờ, tại sao không2

Nâng cơ mặt chảy xệ an toàn, cam kết lấy lại 10 năm tuổi xuân

dot Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật tiến hành tại bệnh viện

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tiến hành tại bệnh viện, tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng trong và sau tiến hành.

Nâng cơ mặt chảy xệ an toàn, chỉ sau 1 giờ, tại sao không2

Tiến hành nâng cơ mặt chảy xệ an toàn tại bệnh viện

dot Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật xóa mờ nếp nhăn, hiệu quả lâu dài

Cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ, giúp da săn chắc, xóa mờ hoàn toàn mọi nếp nhăn, khắc phục triệt để tình trạng da chùng nhão, chảy xệ. Mặt khác, làn da sẽ được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen, thiết lập lại liên kết da nhờ vậy duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

icon-02-listXem thêm: Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật ở đâu tốt nhất hiện nay

Nâng cơ mặt chảy xệ an toàn, chỉ sau 1 giờ, tại sao không3

Nâng cơ mặt chảy xệ an toàn dùng chỉ cân dưới da

box02_list02 Nâng cơ mặt chảy xệ an toàn,không cần phẫu thuật, chỉ sau 1 giờ

Với nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật, các bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Nếp nhăn hoàn toàn biến mất, tình trạng da chùng nhão được khắc phục triệt để, trả lại làn da mịn màng, cam kết trẻ hóa làn da ít nhất 10 tuổi chỉ với một lần tiến hành duy nhất trong khoảng 1 giờ. Vì vậy, đây là biện pháp trẻ hóa da mặt hiệu quả, an toàn, nhanh chóng nhất hiện nay.

Nâng cơ mặt chảy xệ an toàn, chỉ sau 1 giờ, tại sao không4

Bác sĩ Kangnam giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nâng cơ mặt chảy xệ an toàn

Công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giúp hàng ngàn khách hàng xóa bỏ mọi mặc cảm về tuổi tác, lấy lại nét xuân cho gương mặt, tự tin hơn trong công việc, giao tiếp và cuộc sống hằng ngày.

icon-02-list Xem thêm: Liệu căng da mặt bằng chỉ có gây biến chứng về sau không tại đây

Bạn chọn cách làm căng da mặt nào6 Bạn chọn cách làm căng da mặt nào5

Nâng cơ mặt chảy xệ an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài

Để hiểu rõ hơn về giải pháp nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật này, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>>hot-1

>>hot-1

Bạn đang xem Nâng cơ mặt chảy xệ an toàn, chỉ sau 1 giờ, tại sao không? trong Kiến Thức Căng Da Mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x