Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật ở đâu tốt nhất hiện nay?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi rất muốn đi căng da, nâng cơ mặt. Vậy có phương pháp nào mà không cần dùng phẫu thuật không và nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật ở đâu tốt nhất hiện nay? (Lan, 37 tuổi – Thành phố Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Lan thân mến!

Với băn khoăn của chị về vấn đề “có phương pháp nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật không và tiến hành ở đâu tốt nhất hiện nay“, chúng tôi xin giúp chị giải đáp như sau:

Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật ở đâu tốt nhất hiện nay1

Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật ở đâu tốt nhất hiện nay?

1. Có cách nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật không?

Ngày nay, với áp lực cuộc sống, “guồng quay công việc” cùng môi trường sống ô nhiễm khiến tình trạng lão hóa da có xu hướng trẻ hóa. Không ít chị em ở tuổi 30 đã xuất hiện nhiều nếp nhăn, da chùng nhão và chảy xệ.

Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao bởi khả năng mang lại hiệu quả thẩm mỹ xóa nếp nhăn nhanh mà an toàn và không để lại sẹo sau khi tiến hành.

Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật ở đâu tốt nhất hiện nay2

Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, nâng cơ mặt an toàn, không phẫu thuật. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và chỉ chích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Phương pháp này hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Làn da sẽ được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da được làm săn chắc và căng da mịn. Với biện pháp nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật này, thời gian phục hồi nhanh chóng, gương mặt trở nên căng mịn, tự nhiên, cơ mặt săn chắc lâu dài.

Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật ở đâu tốt nhất hiện nay3

Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật an toàn, không để lại sẹo

2. Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật ở đâu tốt nhất hiện nay?

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công giải pháp nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học tại Việt Nam. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ y, bác sĩ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy.

Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật ở đâu tốt nhất hiện nay7

Cam kết khi nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật tại TMV Kangnam

Căng da mặt bằng chỉ sinh học được bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, an toàn nhất cho mọi khách hàng.

Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật ở đâu tốt nhất hiện nay4

Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật ở đâu tốt nhất hiện nay5

Hiệu quả nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật tại Kangnam

Để hiểu rõ hơn về công nghệ chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới. Các bác sĩ, chuyên gia Kangnam sẽ giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của chị.

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật ở đâu tốt nhất hiện nay? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x