Nên tiêm botox hay thực hiện căng da bằng chỉ sinh học?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi muốn trẻ hóa da mặt nhưng đang băn khoăn không biết nên tiêm botox hay thực hiện căng da bằng chỉ sinh học. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn bác sĩ! (Trần Thị Thư 45 tuổi – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Thư!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên  mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thắc mắc của chị về vấn đề nên tiêm botox hay thực hiện căng da bằng chỉ sinh học, chúng tôi giải đáp như sau:

Để trẻ hóa da mặt, có nhiều phương pháp khác nhau, có thể sử dụng tiêm botox, làm đầy rãnh nhăn bằng Restylan hoặc áp dụng các công nghệ trẻ hóa da cao hơn như căng da mặt bằng chỉ sinh học, mỗi phương pháp có ưu điểm nhất định.

– Phương pháp xóa nhăn bằng Botox được các bác sĩ thực hiện bằng cách tiêm nhẹ nhàng ngay tại vị trí nếp nhăn để làm tê liệt hoặc làm suy yếu hoạt động của các cơ này mà không cần phẫu thuật. Việc tiêm botox được bác sĩ thực hiện trong khoảng 10 phút, ưu điểm của botox là sử dụng không quá phức tạp, ít tác dụng phụ, ít gây đau đớn, có tác dụng căng da mặt, giảm nếp nhăn… Tuy nhiên, tiêm botox không cho kết quả lâu dài như mong muốn (chỉ hiệu quả trong vài tháng).

– Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện nay được coi là giải pháp trẻ hóa làn da với sự tiến bộ vượt trội. Đặc biệt căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật, bác sĩ sử dụng sợi chỉ sinh học chất lượng cao, thân thiện với cơ thể để tiên hành luồn dưới da, đính vào phần mô và kéo căng nếp nhăn, nâng vùng da bị chảy xệ hiệu quả.

Do cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ hiệu quả. Theo đó, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da được làm săn chắc và căng da mịn.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học hạn chế được tối đa tổn thương, xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, căng da mặt bằng chỉ mang lại gương mặt tươi trẻ tự nhiên lâu dài (5-7 năm)

Căng da mặt bằng chỉ hiện nay là sự lựa chọn thông minh để trẻ hoa làn da mặt, không chỉ an toàn mà phương pháp này cho kết quả ổn định, lâu dài hơn hẳn các biện pháp khác.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị gọi đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị có sự lựa chọn trẻ hóa da mặt đúng đắn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Nên tiêm botox hay thực hiện căng da bằng chỉ sinh học? trong Tư Vấn Căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x